Khánh Vân khiến fan Miss Universe thán phục khi nhất định nhường giá treo đồ cho bạn cùng phòng Malaysia

Phái đẹp 08/05/2021 - 07:55

"Vân muốn cho bạn cùng phòng lựa chọn trước rồi Vân mới treo" - Đại diện Việt Nam thể hiện sự khôn khéo và tôn trọng đối thủ cùng phòng đến từ Malaysia

Sau khi tiến hành xong việc lấy mẫu xét nghiệm để test Covid-19, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ được ban tổ chức sắp xếp ở chung phòng với các nước bạn. Đại diện Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân ở cùng với Francisca Luhong James - đại diện đến từ Malaysia.

Để chia sẻ khoảnh khắc này, Khánh Vân đã livestream trực tiếp để khoe với người hâm mộ về không gian sinh hoạt cực kì sang trọng. Đặc biệt, đại diện Việt Nam rất thích thú khi cô vừa được ban tổ chức chăm sóc kĩ càng, lại được tha hồ sống ảo với view ngoài trời là bể bơi gần gũi với thiên nhiên.

Khánh Vân khiến fan Miss Universe thán phục khi nhất định nhường giá treo đồ cho bạn cùng phòng Malaysia - ảnh 1 Khánh Vân khiến fan Miss Universe thán phục khi nhất định nhường giá treo đồ cho bạn cùng phòng Malaysia - ảnh 2

Tuy nhiên, điều mọi người phải ngả mũ thán phục Khánh Vân chính là chi tiết chiếc giá treo quần áo. Vì phòng ở ghép nên có tới 2 chiếc giá dùng treo tất cả trang phục và phụ kiện, trong khi Khánh Vân là người check-in trước nhưng cô quyết định không giành giật đối thủ. Khánh Vân bày tỏ: "Sau lưng Vân là 2 cái giá treo đồ, nhưng mình chưa treo quần áo lên vì mình muốn cho bạn cùng phòng lựa chọn trước. 

Khánh Vân khiến fan Miss Universe thán phục khi nhất định nhường giá treo đồ cho bạn cùng phòng Malaysia - ảnh 3 Khánh Vân và cô bạn cùng phòng Khánh Vân khiến fan Miss Universe thán phục khi nhất định nhường giá treo đồ cho bạn cùng phòng Malaysia - ảnh 4 Khánh Vân khiến fan Miss Universe thán phục khi nhất định nhường giá treo đồ cho bạn cùng phòng Malaysia - ảnh 5 Đại diện Malaysia 

Vẫn biết rằng, cuộc chiến Miss Universe luôn luôn khốc liệt, bởi lẽ vương miện chỉ được trao cho một cô gái có đủ tài năng, sự tự tin, bản lĩnh sân khấu. Nhưng điều mà các thí sinh có được sau khi cuộc thi kết thúc chính là một tình bạn xuyên quốc gia vô cùng đẹp đẽ. Hành động này của Khánh Vân khiến fan nhớ lại câu nói lúc cô chuẩn bị lên đường: "Vân muốn gặp các bạn thí sinh, để bắt tay và trao cho nhau những cái ôm thân thiết và gắn kết tình bạn giữa các quốc gia với nhau".

Khánh Vân khiến fan Miss Universe thán phục khi nhất định nhường giá treo đồ cho bạn cùng phòng Malaysia - ảnh 6 Khánh Vân khiến fan Miss Universe thán phục khi nhất định nhường giá treo đồ cho bạn cùng phòng Malaysia - ảnh 7 Trước đó, Khánh Vân cũng thể hiện sự gần gũi với đại diện đến từ Nepal.

Nhiều người còn cho rằng, chính sự khôn khéo và tôn trọng thí sinh của Khánh Vân lại là một điểm sáng của cuộc thi năm nay. Và cũng chính từ hành động nhỏ này, trái tim yêu thương giàu lòng ấm áp của Khánh Vân đã được sử dụng đúng chỗ. 

Khánh Vân khiến fan Miss Universe thán phục khi nhất định nhường giá treo đồ cho bạn cùng phòng Malaysia - ảnh 8 Khánh Vân khiến fan Miss Universe thán phục khi nhất định nhường giá treo đồ cho bạn cùng phòng Malaysia - ảnh 9 Hoa hậu Khánh Vân

Hi vọng chặng đường tiếp theo, đại diện Việt Nam và Malaysia sẽ có nhiều kỉ niệm đẹp cho hành trình đáng nhớ của tuổi thanh xuân.