Khánh Vân không nhuộm da nâu, ngưỡng mộ mỹ nhân Colombia - Paulina Vega khi thi Hoa hậu Hoàn vũ

Phái đẹp 13/01/2021 - 10:27

"Vào năm 2014, chính hình ảnh của Paulina Vega đã khiến em hạ quyết tâm theo đuổi giấc mơ Hoa hậu Hoàn vũ" - Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ.

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Nguyễn Trần Khánh Vân nhận được nhiều sự tin yêu và ủng hộ của khán giả nước nhà. Trên hành trình đi lan tỏa thông điệp "trái tim yêu thương" với nhiều hoạt động, dự án cộng đồng, đại diện Việt Nam đang tràn trề cơ hội sẽ mang về thành tích tốt nhất tại cuộc chiến Miss Universe sắp tới.

Khánh Vân không nhuộm da nâu, ngưỡng mộ mỹ nhân Colombia - Paulina Vega khi thi Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 1

Tính đến thời điểm này, đã có hơn 60 quốc gia gửi thí sinh tham dự, con số này dự kiến còn tăng lên cho tới ngày tổ chức. Tất cả đã sẵn sàng cho một mùa nhan sắc mãn nhãn nhất. Đây là một con số vượt qua sự mong đợi của khán giả trên khắp thế giới vì trước đó do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên số đông công chúng yêu sắc đẹp e dè, lo sợ rằng năm nay sẽ ít sự cạnh tranh.

Khánh Vân không nhuộm da nâu, ngưỡng mộ mỹ nhân Colombia - Paulina Vega khi thi Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 2 Khánh Vân không nhuộm da nâu, ngưỡng mộ mỹ nhân Colombia - Paulina Vega khi thi Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 3

Thế mạnh lớn nhất của Khánh Vân ngoài việc sở hữu body cân đối, vóc dáng thon gọn, cô còn có kinh nghiệm làm mẫu lâu năm với kĩ năng chụp hình, khả năng pose dáng. Bên cạnh đó, Khánh Vân hiện tại là một trong số ít những đại diện chinh chiến Miss Universe khi có danh hiệu "danh chính ngôn thuận". Bởi vì, rất nhiều những quốc gia lẫy lừng đều chọn đại diện theo hình thức chỉ định á hậu 1, á hậu 2 tại cuộc thi của năm trước hoặc sử dụng lại người cũ - các người đẹp từng thành danh tại đấu trường nhan sắc khác.

Khánh Vân không nhuộm da nâu, ngưỡng mộ mỹ nhân Colombia - Paulina Vega khi thi Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 4 Khánh Vân không nhuộm da nâu, ngưỡng mộ mỹ nhân Colombia - Paulina Vega khi thi Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 5

Khi chặng đường đến Hoa hậu Hoàn vũ 2020 không còn nhiều, Khánh Vân đang trong tâm thế chủ động để không phụ lòng tin yêu của khán giả đã ủng hộ cô từ lúc còn là Miss nữ sinh duyên dáng Áo dài 2013. Cho đến nay, nhìn lại hành trình 7 năm bước vào đường đua sắc đẹp, Khánh Vân bật mí rằng chính Paulina Vega - Miss Universe 2014 đã truyền cảm hứng cho cô: "Em nhớ là năm 2014, chính hình ảnh của cô ấy đã khiến em quyết định theo đuổi giấc mơ Hoàn vũ của mình. Em từng thi vào năm 2015 nhưng em chỉ dừng ở Top 10 và giải Người đẹp áo dài thôi. Nhưng mà em đã nuôi giấc mơ của mình cho đến tận bây giờ. Em nghĩ đối với em Hoa hậu Hoàn vũ là chân ái".

Khánh Vân không nhuộm da nâu, ngưỡng mộ mỹ nhân Colombia - Paulina Vega khi thi Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 6 Khánh Vân không nhuộm da nâu, ngưỡng mộ mỹ nhân Colombia - Paulina Vega khi thi Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 7 Khánh Vân không nhuộm da nâu, ngưỡng mộ mỹ nhân Colombia - Paulina Vega khi thi Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 8 Pauline Vega - Miss Universe 2014 Khánh Vân không nhuộm da nâu, ngưỡng mộ mỹ nhân Colombia - Paulina Vega khi thi Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 9 Khánh Vân không nhuộm da nâu, ngưỡng mộ mỹ nhân Colombia - Paulina Vega khi thi Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 10

Việc yêu thích một nữ hoàng nhan sắc để giúp mình trở nên có động lực không đồng nghĩa với việc Khánh Vân sẽ tự biến mình thành một bản sao của ai khác, bởi lẽ cô luôn luôn ý thức được điều đó và khán giả cũng không đi tìm kiếm một Paulina Vega thứ 2: "Em cảm nhận được sự ngọt ngào, nữ tính nhưng trong đó vẫn toát ra sự quyền lực. Từ body, nhan sắc, tất cả mọi thứ tất tần tật của chị thì em nghĩ là không chê vào đâu được và đó là 1 trong những hình mẫu mà lúc nào em cũng nghĩ đến".

Khánh Vân cũng cho biết cô không nhuộm da nâu mà sẽ giữ màu da trắng khi thi Hoa hậu Hoàn vũ để tạo sự khác biệt sau 2 năm Việt Nam đã cử 2 đại diện mang vẻ đẹp mạnh mẽ là H'Hen Niê - Hoàng Thùy.

Khánh Vân không nhuộm da nâu, ngưỡng mộ mỹ nhân Colombia - Paulina Vega khi thi Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 11

Trước những nghi ngờ về dự án cộng đồng cũng như sức lan tỏa sau hơn 1 năm đăng quang do ảnh hưởng của dịch, Khánh Vân lại chứng tỏ bản lĩnh và phong thái tự tin khi cho biết đó cũng chính là thời gian để cô trau dồi bản thân để có thể duy trì tốt nhất thứ hạng cho Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020.