Khánh Vân lên đồ lộng lẫy đọ sắc cùng Lynk Lee trong bộ ảnh cầu vồng rực rỡ tôn vinh cộng đồng LGBT

Giải trí 22/09/2020 - 12:44

Khánh Vân cùng các nghệ sĩ BB Trần, Hải Triều, Lynk Lee thực hiện bộ ảnh đặc biệt tôn vinh cộng đồng LGBT.

Trong bộ ảnh mới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Khánh Vân kết hợp cùng nhiều nghệ sĩ, thể hiện hình ảnh Drag Queen nhằm nói lên thông điệp về quyền và bảo vệ cộng đồng LGBTQ+. Đây là bộ ảnh mà hoa hậu Khánh Vân và ê-kíp dành nhiều tâm huyết, chuẩn bị trang phục trong suốt ba tháng, cũng như sắp xếp được lịch trình cho tất cả khách mời có thể tham gia.

Khánh Vân lên đồ lộng lẫy đọ sắc cùng Lynk Lee trong bộ ảnh cầu vồng rực rỡ tôn vinh cộng đồng LGBT - ảnh 1 Đồng hành cùng Khánh Vân trong bộ ảnh này là các khách mời: diễn viên BB Trần, diễn viên Hải Triều, ca sĩ Lynk Lee, Make Up Artist Gia Kỳ, biên đạo Nhật Anh. Khánh Vân lên đồ lộng lẫy đọ sắc cùng Lynk Lee trong bộ ảnh cầu vồng rực rỡ tôn vinh cộng đồng LGBT - ảnh 2 Mỗi khách mời đại diện cho một sắc màu của cờ lục sắc – biểu tượng của cộng đồng LGBTQ , cùng với đó là màn hoá thân thành những Drag Queen. Khánh Vân lên đồ lộng lẫy đọ sắc cùng Lynk Lee trong bộ ảnh cầu vồng rực rỡ tôn vinh cộng đồng LGBT - ảnh 3 Trên thế giới, Drag Queen được tôn trọng như một nghệ sĩ, ở Mỹ có cả một chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng về Drag Queen mang tên “RuPaul’s Drag Race”, sản xuất từ năm 2009 đến nay. 

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Vân ấp ủ thực hiện dự án này từ rất lâu rồi. Vân may mắn có cơ hội làm việc, tiếp xúc với nhiều anh chị thuộc cộng đồng LGBTQ+ nên thông qua bộ ảnh, như lời sẻ chia, cảm ơn và khích lệ của Vân dành cho các anh chị. Vân vô cùng hạnh phúc khi được các anh chị khách mời ủng hộ dự án, sắp xếp thời gian để tham gia buổi chụp ảnh cùng Vân”. 

Khánh Vân lên đồ lộng lẫy đọ sắc cùng Lynk Lee trong bộ ảnh cầu vồng rực rỡ tôn vinh cộng đồng LGBT - ảnh 4 Khi quyết định chọn thể hiện hình ảnh Drag Queen, hoa hậu Khánh Vân cho biết cả ê-kíp đã bàn bạc, thảo luận kỹ lưỡng về concept. 

Đặc biệt, bộ ảnh còn nói lên vấn đề: “Khi cộng đồng LGBTQ+ trở thành nạn nhân của việc bắt nạt trên mạng xã hội”. Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: “Khi đặt mình vào vị trí người bị bắt nạt, bạn sẽ thấy tổn thương và buồn như thế nào. Vân có nghe nhiều câu chuyện xoay quanh vấn đề này, cả những người bạn cộng đồng LGBTQ+ của Vân cũng từng là nạn nhân của bắt nạt trên mạng xã hội. Vân nghĩ, mỗi người có quyền được sống, tự do, làm những điều mình thích. Tại sao lại bắt nạt người khác? Tại sao phải gò ép một ai đó vào trong khuôn khổ?”. 

Điển hình nhất cho vấn đề này là trường hợp của ca sĩ Lynk Lee. Sau khi chuyển giới, cô bị nhiều antifan công kích trên mạng xã hội. Sự việc khiến Lynk Lee rất buồn nhưng cô đã vượt qua, chứng minh bản thân bằng tài năng. Trong bộ ảnh Lynk Lee thể hiện màu xanh dương – tượng trưng cho hy vọng, sự sẻ chia, giúp đỡ và đấu tranh. 

Khánh Vân lên đồ lộng lẫy đọ sắc cùng Lynk Lee trong bộ ảnh cầu vồng rực rỡ tôn vinh cộng đồng LGBT - ảnh 5 Khánh Vân lên đồ lộng lẫy đọ sắc cùng Lynk Lee trong bộ ảnh cầu vồng rực rỡ tôn vinh cộng đồng LGBT - ảnh 6

Hoa hậu Khánh Vân chính là màu tím trong cờ lục sắc – màu tím của sự thống nhất, hòa hợp và đoàn kết. Như Khánh Vân từng chia sẻ, cô muốn mang lòng yêu thương lan toả đến mọi người, thông qua sự sẻ chia, những hành động cụ thể. Khánh Vân hy vọng, bộ ảnh này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng LGBTQ+: “Không ai đơn độc trong cuộc đời này. Mọi người luôn bên bạn, ủng hộ bạn. Hãy sống, học tập và làm việc bằng sự đam mê, nhiệt huyết. Đừng bận tâm đến những lời nói xung quanh, hãy nhìn về phía trước – nơi hạnh phúc đang chờ đợi bạn”. 

Khánh Vân lên đồ lộng lẫy đọ sắc cùng Lynk Lee trong bộ ảnh cầu vồng rực rỡ tôn vinh cộng đồng LGBT - ảnh 7 Khánh Vân lên đồ lộng lẫy đọ sắc cùng Lynk Lee trong bộ ảnh cầu vồng rực rỡ tôn vinh cộng đồng LGBT - ảnh 8 Khánh Vân lên đồ lộng lẫy đọ sắc cùng Lynk Lee trong bộ ảnh cầu vồng rực rỡ tôn vinh cộng đồng LGBT - ảnh 9 Khánh Vân lên đồ lộng lẫy đọ sắc cùng Lynk Lee trong bộ ảnh cầu vồng rực rỡ tôn vinh cộng đồng LGBT - ảnh 10

Ngoài ra, cô cũng muốn gửi lời cảm ơn đến những người bạn, những anh chị thuộc cộng đồng LGBTQ+ luôn yêu thương, dõi theo và đồng hành cùng cô trong hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cũng như cuộc thi Miss Universe sắp tới.