Khánh Vân livestream ''sương sương'' đạt tương tác ''khủng'', Phương Khánh có chia sẻ bất ngờ

Giải trí 15/05/2021 - 21:19

Saostar - Chia sẻ của Phương Khánh dành cho Khánh Vân nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân hiện là cái tên được khán giả cả nước mong ngóng trông tin tức mỗi ngày khi cô đang là đại diện Việt Nam chinh chiến tại một trong những "đấu trường" nhan sắc lớn nhất hành tinh tại Mỹ. Đêm qua (theo giờ Mỹ), bán kết của Miss Universe 2020 đã được diễn ra và Khánh Vân đã có một màn thể hiện tốt, nhận được nhiều lời khen từ khán giả trong nước và quốc tế.

Buổi sáng thứ 10 tại cuộc thi, "nàng Hậu" đã livestream để chia sẻ và gửi lời cảm ơn đến những người luôn dõi theo, ủng hộ mình. Không hổ danh là cô gái đang được người Việt trên toàn thế giới hướng về, lượt tương tác trực tuyến của Khánh Vân "chạm mốc" hơn 130 nghìn người. Một con số "khủng khiếp" mà bất cứ một nghệ sĩ Việt nào cũng phải ao ước!

Khánh Vân livestream ''sương sương'' đạt tương tác ''khủng'', Phương Khánh có chia sẻ bất ngờ - ảnh 1

Là một "đàn chị" đi trước, Phương Khánh - Hoa hậu Trái đất 2018 luôn dành sự ủng hộ tuyệt đối cho Khánh Vân khi "đàn em" đang chinh chiến quốc tế. Trước lượt tương tác "khủng" của "đàn em", Miss Earth 2018 bất ngờ có chia sẻ thú vị: "

Tự nhiên vô tình nhìn thấy ảnh này. Livestream của Khánh Vân đã đạt mốc 131K người xem. Số 1 và số 3 là số may mắn của Khánh và ngày Khánh đăng quang cũng có số 1 và 3. Ngày thi chung kết MU 17 tháng 5 cộng lại cũng ra con số có số 1 và số 3. Hy vọng linh cảm này là thật và cô gái sẽ làm nên một điều tuyệt vời. Cùng ủng hộ Nguyễn Trần Khánh Vân nhé. Tự nhiên hồi hộp luôn á".

Khánh Vân livestream ''sương sương'' đạt tương tác ''khủng'', Phương Khánh có chia sẻ bất ngờ - ảnh 2

Không chỉ Phương Khánh mà hàng loạt nghệ sĩ và khán giả Việt Nam đều đang dõi theo hành trình tại Miss Universe của Hoa hậu Khánh Vân. Sau vòng bán kết với màn thể hiện xuất sắc, phong độ hiện tại của Khánh Vân vẫn đang rất tốt. Nhiều người đặt kỳ vọng cô sẽ lập nên kỳ tích như Hoa hậu H'Hen Niê ngày trước.