Khánh Vân nổi bật với bộ vest ombre, chính thức bước vào ngôi nhà chung để giành vương miện Miss Universe

Phái đẹp 06/05/2021 - 17:20

Sau 4 ngày nạp năng lượng tại Mỹ, Khánh Vân chính thức bước vào ngôi nhà chung cùng các đại diện khác để sẵn sàng hành trình đi tìm kiếm vương miện.

Hoa hậu Khánh Vân háo hức thông báo đến người hâm mộ cô đã sẵn sàng bước vào ngôi nhà chung để bắt đầu cuộc chiến tìm kiếm tân Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Những hình ảnh vừa qua được cô cập nhật luôn được các chuyên gia sắc đẹp để ý và khiến fan Việt vô cùng tự hào.

Khánh Vân nổi bật với bộ vest ombre, chính thức bước vào ngôi nhà chung để giành vương miện Miss Universe - ảnh 1 Khánh Vân nổi bật với bộ vest ombre, chính thức bước vào ngôi nhà chung để giành vương miện Miss Universe - ảnh 2

Thi thố ở mùa dịch với vô vàn khó khăn và thách thức, nhưng chính sự yêu mến của khán giả quê nhà đã tiếp thêm động lực cho Khánh Vân hoàn thiện bản thân từng phút, từng giờ. Đúng như người đẹp sinh năm 1995 có chia sẻ trước đó: "Đã đến Miss Universe - từng khoảnh khắc đều là thi thố".

Sau khi trổ tài catwalk "sương sương" với những set đồ ý nghĩa, Khánh Vân vừa kết thúc buổi livestream trực tiếp với mục đích bàn luận, trò chuyện với mọi người về dự án cộng đồng OBV, mặc dù chỉ là những giây phút ngắn ngủi nhưng qua đây khán giả cũng đủ hiểu tấm lòng, trái tim yêu thương giàu lòng nhân ái của Khánh Vân dành cho 40 em nhỏ. Cô liên tục bật khóc khiến mọi người rất cảm động về sứ mệnh của đại diện Việt Nam.

Khánh Vân nổi bật với bộ vest ombre, chính thức bước vào ngôi nhà chung để giành vương miện Miss Universe - ảnh 3 Khánh Vân nổi bật với bộ vest ombre, chính thức bước vào ngôi nhà chung để giành vương miện Miss Universe - ảnh 4

Rời xa những bộ váy rực rỡ, tôn dáng như những ngày trước, Khánh Vân cực kì khéo léo khi biết lựa chọn trang phục phù hợp với hoàn cảnh. Cô diện bộ vest tông màu ombre pha trộn giữa sắc tím và hồng nhạt. Khán giả còn dễ dàng nhận ra Khánh Vân thay đổi layout về cả kiểu tóc, màu son cho đến việc thay đổi cặp chân mày để khiến hình ảnh mình không bị đóng khung một màu.

Khánh Vân nổi bật với bộ vest ombre, chính thức bước vào ngôi nhà chung để giành vương miện Miss Universe - ảnh 5 Hoa hậu Khánh Vân

Những thay đổi theo chiều hướng tích cực này cho thấy, đại diện Việt Nam đang cực kì nghiêm túc cho hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Chặng đường 12 ngày phía trước sẽ vô cùng kịch tính khi hàng loạt thử thách từ ban tổ chức được đặt ra, chúc cho Khánh Vân thật tự tin để tỏa sáng hết mình vì màu cờ sắc áo.