Khánh Ly vẫn còn tình cảm với Mạc Hồng Quân?

Giải trí 05/04/2016 - 08:24

Khánh Ly vẫn còn tình cảm với Mạc Hồng Quân? () - Liên tiếp khoe hình ảnh trước và sau khi sinh con, phải chăng Khánh Ly đang muốn nam cầu thủ họ Mạc để ý và quan tâm đến mình? Trên ...

Khánh Ly vẫn còn tình cảm với Mạc Hồng Quân?

() - Liên tiếp khoe hình ảnh trước và sau khi sinh con, phải chăng Khánh Ly đang muốn nam cầu thủ họ Mạc để ý và quan tâm đến mình? 

  Trên trang cá nhân của mình mới đây, lần đầu tiên Khánh Ly đã chia sẻ những hình ảnh về cậu con trai mới chào đời vào rạng sáng ngày 26/3, đồng thời người đẹp cũng tiết lộ về những nguy hiểm bản thân gặp phải trong quá trình sinh. Cô viết: "Hôm nay mẹ cháu mới đỡ đau để cập nhật Facebook vài phút đây ạ. Quá trình sinh cháu khá nguy hiểm nhưng ơn trời, mẹ con cháu đã 'mẹ tròn con vuông' rồi ạ. Đồng chí Khoai Tây sinh mổ vào tuần thứ 37 và nặng 3,4kg. Cháu trộm vía bú mẹ rất tốt và yêu lắm ạ. Mẹ cháu xin phép được giữ vía cho cháu, ra tháng cháu Khoai Tây sẽ chào các cô chú ạ".

  no image
  Khánh Ly lần đầu tiên khoe hình ảnh con.

  Đứa trẻ là kết quả của mối tình từng tốn nhiều giấy mực giữa Khánh Ly với nam cầu thủ Mạc Hồng Quân. Cả 2 bắt đầu công khai chuyện tình cảm nữ diễn viên sinh năm 1990 sang Singapore cổ vũ bạn trai thi đấu ở SEA Games. Nhưng chỉ sau ít tháng, cả 2 quyết định đường ai nấy đi với lý do có những mâu thuẫn không thể giải quyết được. Nguyên nhân sâu xa được cho là liên quan tới cái thai 3 tháng tuổi đang lớn dần lên trong bụng Khánh Ly khi đó.

  Bỏ rơi người phụ nữ của mình đúng vào lúc cô cần sự che chở của cha đứa bé nhất, Mạc Hồng Quân bị nhiều người chỉ trích gọi là "kẻ bạc tình", "gã vô trách nhiệm". Trước truyền thông khi đó, nam cầu thủ đã lớn tiếng khẳng định sẽ không giũ bỏ trách nhiệm nếu mình thực sự trở thành cha của đứa trẻ, anh cũng cho biết sẽ luôn sẵn sàng gặp gỡ, đối thoại và dành thời gian cho Khánh Ly. Tuy nhiên, lời nói của Mạc Hồng Quân cứ như gió thổi mây bay. Thời gian trôi qua, người ta vẫn thấy Khánh Ly chỉ đơn độc một mình trên hành trình trở thành một người mẹ.

  Bẵng đi một thời gian, trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu, chàng cầu thủ sinh năm 1992 bỗng nhiên lại đề cập đến tình cũ. Theo đó, anh đề nghị Khánh Ly về việc được chăm sóc cho đứa con sắp chào đời. Mạc Hồng Quân giải thích, anh cũng suy nghĩ nhiều về đứa con sau khi chia tay Khánh Ly chứ không phải vô trách nhiệm như nhiều người vẫn đánh giá về mình, bởi dù có trục trặc với bạn gái cũ đi nữa thì đấy vẫn là con mình.

  "Tôi muốn chăm sóc cho con mình, đáp ứng cho nó với những điều kiện tốt nhất. Tôi đã đề nghị Khánh Ly về việc này. Nói thật là tôi và bố mẹ mình đã suy nghĩ đến nhiều phương án. Tôi là cầu thủ, nay đây mai đó không dễ chăm sóc cho gia đình, con cái. Nhưng may mắn là tôi còn có bố mẹ và bố mẹ tôi sẵn sàng xắn tay chăm sóc con cháu của mình". - Mạc Hồng Quân nói.

  Cũng bởi những tuyên ngôn đầy tính trách nhiệm của nam cầu thủ mang áo số 17 của CLB Than Quảng Ninh, thế nên bây giờ khi Khánh Ly đã mẹ tròn con vuông, không ít người không ngần ngại đưa ra suy đoán, liệu gã sát thủ tình trường có giữ lời hứa của mình từ hồi đầu tháng 3 không hay rồi cũng cứ thế mà bơ đi như trước đó anh đã từng? Nhất là trong thời điểm này, chân sút 24 tuổi đang trải qua những ngày tháng vui vẻ bên bạn gái Kỳ Hân, đồng thời bận rộn tập luyện cùng CLB để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của V-League.

  no image
  Mạc Hồng Quân và Khánh Ly thời điểm còn mặn nồng.

  Mặt khác, với loạt hình ảnh trước và sau khi sinh được Khánh Ly liên tục chia sẻ trên facebook cá nhân, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, dường như bà mẹ một con vẫn còn giữ trong lòng những giận hờn, oán trách dành cho người yêu cũ. Bởi nếu muốn chọn một cuộc sống bình yên, cô đã không khoe quá nhiều về cuộc sống riêng tư của mình một cách công khai trên mạng xã hội đến vậy.

  Rõ ràng, dù cứng rắn và mạnh mẽ đến đâu, bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn người đàn ông mình yêu ở bên cạnh để dựa vào những lúc yếu lòng, nhất là giai đoạn mang thai và khi đứa trẻ mới chào đời. Còn giận, còn dỗi, còn bận tâm nghĩa là vẫn còn tình cảm, có lẽ sâu bên trong, Khánh Ly cũng muốn Mạc Hồng Quân để ý đến mình nhiều hơn, quan tâm đến mình nhiều hơn...

  Chỉ là chàng cầu thủ đào hoa có thể còn vô tâm hơn cô vẫn tưởng?

  Ý Yên