Khẩu trang chống bị hỏi "bao giờ lấy chồng" dịp Tết

Chuyện lạ 24/01/2021 - 08:08

Một thương hiệu thời trang Singapore đã tung ra thị trường nhiều loại khẩu trang mới không chỉ có tác dụng bảo vệ bạn khỏi dịch bệnh Covid mà còn có khả năng "chặn họng" các câu hỏi "vô duyên".

Để chuẩn bị cho dịp Tết nguyên đán sắp tới, thương hiệu Wheniwasfour đã cho ra đời dòng khẩu trang thiết kế giúp chặn đứng những câu hỏi đa dạng mà mọi người dễ gặp phải từ người thân, bạn bè.

Khi họ hàng băn khoăn về tình trạng mối quan hệ của bạn, bạn có thể đeo lên chiếc khẩu trang có dòng chữ: "Chúc mừng năm mới. Tôi không có bạn trai, tôi không có bạn gái".

Khi cần né tránh những câu hỏi về việc ổn định cuộc sống, bạn có thể đeo lên chiếc khẩu trang thông báo: "Chúc mừng năm mới. Tôi vẫn chưa muốn kết hôn".

Khẩu trang chống bị hỏi Mỗi chiếc khẩu trang có giá khoảng 10,9 đô la Singapore (190 nghìn đồng)

Công ty Wheniwasfour cũng sản xuất những chiếc khẩu trang dành cho các cặp vợ chồng chưa muốn có con với dòng chữ: "Chúc mừng năm mới, tôi vẫn chưa muốn có con".

Các thông điệp có thể dễ dàng đọc được vì chúng được in trên mặt trước của chiếc khẩu trang. Nhiều khả năng chúng sẽ giúp thay thế các cuộc trao đổi vụng về không cần thiết bằng những cuộc trò chuyện nhiều ý nghĩa hơn.

Ngoài dòng khẩu trang đặc biệt này, công ty Wheniwasfour còn tạo ra dòng khẩu trang lấy cảm hứng từ đồ ăn như khẩu trang thịt sấy khô, khẩu trang kẹo sơn trà, khẩu trang sữa đặc...

Trà Xanh

Theo NS