Khi Dior, Louis Vuitton làm bao lì xì Tết

Văn hoá 12/02/2021 - 13:36

Nhiều nhà mốt quốc tế biến tấu hình ảnh trâu vàng bằng các nét vẽ khác nhau in trên phong bao lì xì đỏ.

Khi Dior, Louis Vuitton làm bao lì xì Tết - ảnh 1

Mỗi năm, các thương hiệu thời trang đều tung ra bộ sưu tập bao lì xì cho dịp Tết Nguyên đán. Những món đồ được thiết kế dựa theo con giáp chủ đạo từng năm in kèm tên của hãng, bao phủ sắc vàng lấp lánh. Ảnh: Hypebeast.

Khi Dior, Louis Vuitton làm bao lì xì Tết - ảnh 2

Louis Vuitton biến tấu chiếc bao lì xì trở nên mới lạ khi mô phỏng hình ảnh mẫu rương đặc trưng với khóa kéo sắc vàng ở phía sau. Ký hiệu và họa tiết monogram của nhà mốt Pháp được trải dài trên mặt trước của món đồ. Ảnh: Hypebeast.

Khi Dior, Louis Vuitton làm bao lì xì Tết - ảnh 3

Dior mang đến diện mạo hoàn toàn khác cho phong bao lì xì khi in hình ảnh cây lúa theo kiểu đối xứng và logo thương hiệu đặt phía sau. Ảnh: Hypebeast.

Khi Dior, Louis Vuitton làm bao lì xì Tết - ảnh 4

Hermès lại thể hiện sự sáng tạo với chiếc bao lì xì đỏ in hình ảnh khác nhau của chú trâu và đan xen cành lúa chín được cắt laser độc đáo. Tên thương hiệu đặt ở góc nhỏ phía dưới hòa quyện gam ánh kim lấp lánh. Ảnh: Hypebeast.

Khi Dior, Louis Vuitton làm bao lì xì Tết - ảnh 5

Burberry đơn giản hơn khi sắp đặt ký tự trong tên của thương hiệu ở mặt trước và sau bao phủ bằng sắc vàng nổi bật trên nền đỏ của chiếc bao lì xì. Ảnh: Hypebeast.

Khi Dior, Louis Vuitton làm bao lì xì Tết - ảnh 6

Moschino luôn thể hiện sự trẻ trung, vui tươi khi Giám đốc sáng tạo Jeremy Scott biến tấu chú trâu sang hình ảnh comic và chiếc bao lì xì trở thành mẫu túi xách biểu tượng của hãng. Ảnh: Hypebeast.

Khi Dior, Louis Vuitton làm bao lì xì Tết - ảnh 7

Valentino không dùng gam đỏ sáng mà chọn tông rượu vang sang trọng kèm những mẫu hoa văn cầu kì và tên thương hiệu viết hoa ở phía trên. Ảnh: Hypebeast.

Khi Dior, Louis Vuitton làm bao lì xì Tết - ảnh 8

Fendi thiết kế chiếc bao lì xì thành hình chú gấu trúc đang chắp tay cầu nguyện đan xen họa tiết logo monogram của hãng. Ảnh: Hypebeast.

Khi Dior, Louis Vuitton làm bao lì xì Tết - ảnh 9

Phong bao lì xì của Christian Louboutin được in họa tiết giống với chiếc hộp đựng giày của hãng cùng ký hiệu logo CL lồng ghép trên khóa kéo. Ảnh: Hypebeast.

Khi Dior, Louis Vuitton làm bao lì xì Tết - ảnh 10

Cartier thể hiện sự sang trọng khi tặng khách hàng hộp đựng bao lì xì với phiên bản in nổi và in chìm họa tiết hình học giống với hoa văn trên khung cửa. Hình ảnh chú báo biểu tượng của hãng được đặt ở giữa với vòng tròn tượng trưng cho sự đủ đầy cho một năm mới. Ảnh: Hypebeast.

Thiên Minh