Khi người nổi tiếng làm phù dâu, trông họ sẽ thế nào?

Thời trang 01/12/2020 - 12:25

Làm phù dâu trong đám cưới của bạn thân có thể là một nhiệm vụ vô cùng vinh dự, đặc biệt khi bạn là người nổi tiếng, điều này sẽ là tâm điểm chú ý của nhiều người.

Dưới đây là một số hình ảnh người nổi tiếng làm phù dâu khiến bạn không khỏi bất ngờ.

1. Cara Delevingne

Khi người nổi tiếng làm phù dâu, trông họ sẽ thế nào? - ảnh 1

Năm 2014, Cara Delevingne làm phù dâu trong đám cưới của em gái Poppy. Cô chọn một chiếc váy trắng hở lưng và tay áo ngắn, tôn dáng bằng đôi xăng đan cao gót đen trắng. Cara không đeo trang sức nhưng điều này đã khiến cô trông tinh tế hơn.

2. Eva Longoria

Khi người nổi tiếng làm phù dâu, trông họ sẽ thế nào? - ảnh 2

Trang phục của Eva Longoria trong đám cưới của bạn cô vào năm 2015 tương tự như những chiếc váy mà các phù dâu khác đang mặc, nhưng nó không khiến Eva trông kém sang hơn chút nào. Chiếc váy quây dài màu xanh lá cây vừa vặn với cô ấy một cách hoàn hảo.

3. Paris Hilton

Khi người nổi tiếng làm phù dâu, trông họ sẽ thế nào? - ảnh 3

Chiếc váy mỏng màu xanh lam nhạt khiến Paris Hilton trông vô cùng sang trọng trong đám cưới của em gái Nicky với James Rothschild diễn ra tại Cung điện Kensington, ở London năm 2015.

4. Pippa Middleton

Khi người nổi tiếng làm phù dâu, trông họ sẽ thế nào? - ảnh 4

Những chiếc váy dài nổi bật mà các khách mời và những người tham gia Lễ cưới Hoàng gia đã mặc khiến nó trở thành một sự kiện khó quên. Chiếc váy của Pippa Middleton cũng không ngoại lệ. Chiếc váy màu kem vừa vặn với cô trông thật tinh tế và thu hút sự chú ý.

5. Beyoncé

Khi người nổi tiếng làm phù dâu, trông họ sẽ thế nào? - ảnh 5

Năm 2014, Beyoncé tham dự đám cưới của chị gái Solange Knowles. Nữ ca sĩ chọn một chiếc váy trắng đơn giản và đôi giày bắt mắt để tôn lên vẻ ngoài của mình trong ngày hôm đó.

6. Sofia Vergara

Khi người nổi tiếng làm phù dâu, trông họ sẽ thế nào? - ảnh 6

Năm 2015, Sofia làm phù dâu cho một người bạn của mình. Cô mặc một chiếc váy quây màu vàng nhạt trông vô cùng hòa hợp với váy cưới của cô dâu.

7. Nina Dobrev

Khi người nổi tiếng làm phù dâu, trông họ sẽ thế nào? - ảnh 7

Năm 2017, Nina Dobrev là phù dâu trong đám cưới của bạn mình. Cô mặc một chiếc váy quây dài màu hồng phấn kết hợp những bông hoa nhỏ trang trí bên trên trông vô cùng nền nã và nữ tính.

8. Victoria Beckham

Khi người nổi tiếng làm phù dâu, trông họ sẽ thế nào? - ảnh 8

Màu đen là ít được lựa chọn khi đi đám cưới, nhưng Victoria Beckham trông vẫn rất lộng lẫy, quý phái trong chiếc váy đen bó sát dáng quây khi cô tham gia vào đám cưới của Eva Longoria vào năm 2016.

9. Vanessa Hudgens

Khi người nổi tiếng làm phù dâu, trông họ sẽ thế nào? - ảnh 9

Năm 2019, Vanessa là phù dâu trong đám cưới của bạn cô Kim Hidalg. Vanessa mặc một chiếc váy phù dâu màu xám được bao phủ bởi họa tiết hoa đính cườm nổi bật.

10. Keira Knightly

Khi người nổi tiếng làm phù dâu, trông họ sẽ thế nào? - ảnh 10

Năm 2011, nữ diễn viên Keira Knightly đóng vai trò là phù dâu trong đám cưới của anh trai Caleb. Cô diện một chiếc váy bồng bềnh màu tím đậm và cầm trên tay một bó hoa vô cùng tươi tắn. Điều này khiến cô trở nên thật nổi bật và cuốn hút ánh nhìn của nhiều người.