Khi những nhân vật Disney quyết định “chơi lớn”

Giới trẻ 14/08/2020 - 22:42

Chúng ta từ lâu đã yêu thích và mê đắm những cốt truyện cổ tích đẹp như mơ của Disney, thế nhưng có một nghệ sĩ đã biến hóa những mẩu truyện tuổi thơ này thành những pha xử lý khiến người xem...cạn lời.

Bạch Tuyết trở thành nhà độc tài nhờ tài sản “khủng” hay Aladdin chơi “ăn gian” đều được thể hiện một cách hết sức dí dỏm. Cùng tìm hiểu qua nhé!

Khi những nhân vật Disney quyết định “chơi lớn” - ảnh 1

Cùng xem các nhân vật Disney đã “chơi lớn” ra sao nhé (Ảnh: @aldoarts)

Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn

Tại sao phải trốn biệt đi khi có sẵn 7 chú lùn “đại gia” rồi nhỉ? Bạch Tuyết nhà ta trong “phiên bản 5 phút” này đã nhanh trí tận dụng tài lực để thao túng cả cốt truyện, lật ngược thế cờ. Quả là mưu mẹo mà!

Khi những nhân vật Disney quyết định “chơi lớn” - ảnh 2
Có tiền là có quyền, dễ hiểu mà phải không (Ảnh: Paul Westover)

Nàng Tiên Cá

Không cần nhọc công tìm mụ phù thủy để đổi giọng nói lấy đôi chân, chỉ cần viết ra điều muốn nói rồi đưa cho hoàng tử có lẽ là một lựa chọn mà Ariel nên nghĩ tới. Nhưng nếu bộ phim chỉ vỏn vẹn có như vậy thì làm sao chúng ta được thưởng thức một chuyện tình nhiều cảm xúc đúng không nào?

Khi những nhân vật Disney quyết định “chơi lớn” - ảnh 3
Nếu như thế này thì nhanh thật đấy (Ảnh: Paul Westover)

Lọ Lem

Yêu đương kiểu gì mà không nhớ mặt người ta rồi ráo riết đi tìm qua đôi giày. Lọ Lem nay đã nhanh trí tạo ấn tượng khó quên cho hoàng tử. Có cả tên và nhớ cả mặt, phen này thì chắc không cần phải tổ chức đại hội thử giày nữa rồi.

Khi những nhân vật Disney quyết định “chơi lớn” - ảnh 4
Căng mắt ra nào, nhớ mặt tôi bạn nhé (Ảnh: Paul Westover)

Hoa Mộc Lan

Trong phiên bản này Hoa Mộc Lan phút chốc bị chiếm spotlight bởi chú rồng cưng của mình. Mà cũng đúng, ở đời thực thì chuyện có một chú rồng xuất hiện còn đáng ngạc nhiên hơn hẳn giả nam nhân để vào binh ngũ đúng không?

Khi những nhân vật Disney quyết định “chơi lớn” - ảnh 5
Không quan tâm bạn là ai, nhưng bạn ơi đó là con rồng đấy? (Ảnh: Paul Westover)

Aladdin

Sẽ ra sao nếu Aladdin tận dụng 3 điều ước của mình một cách “ăn gian” nhỉ? Chỉ cần ước 3 điều thôi, mà điều ước cuối thì lại quá “bá đạo” như thế này thì “khôn như Aladdin quê tôi có đầy”. Chơi thế này thì hơi quá rồi Aladdin ơi!

Khi những nhân vật Disney quyết định “chơi lớn” - ảnh 6
Đến thần tiên cũng nổi điên (Ảnh: Paul Westover)

Tất nhiên những phiên bản kể trên chỉ được người nghệ sĩ tạo ra với mục đích giải trí chứ không có ý định bôi bác bất kỳ ai. Những pha xử lý “đi vào lòng đất” phía trên hẳn không phải là một lựa chọn tối ưu để đưa lên màn ảnh rồi nhỉ? Bạn ấn tượng nhất với phiên bản của bộ phim nào, chia sẻ cảm nhận của mình nhé!

Chia sẻ