Khi Phượng Chanel không có Chanel

Thời trang 05/05/2021 - 23:13

Phượng Chanel sẽ ra sao khi không có Chanel?

Phượng Chanel - cái tên như toả ra khí tiết, những cao sang, những quý phái mỗi lần được xướng lên.

Phượng Chanel - người phụ nữ từng bị ví như 1 nốt lặng trong thế giới thời trang, từng trở thành vạch đích của những lời bỉ bôi vì gu thẩm mỹ cá nhân.

Vậy mà nay, chị thật khác!

Xuất hiện với trang phục thuộc 1 nhãn hàng nội địa, không Chanel, không dây dựa nhì nhằng, không hàng hiệu phù phiếm và hoa mỹ, Phượng Chanel trở về đúng hình hài nguyên thuỷ của mình: sang trọng, màu mè nhưng có phần tiết chế cho hợp nhãn quan người nhìn.

Khi Phượng Chanel không có Chanel - ảnh 1 Khi Phượng Chanel không có Chanel - ảnh 2

Dẫu cặp mắt kính to bản phản chiếu lại ánh hào quang của sự đắt tiền và phức tạp nhưng set đồ phía dưới của Phượng Chanel lại đằm thắm đến lạ. Rất nữ tính! Rất "đàn bà"!

Khi Phượng Chanel không có Chanel - ảnh 3

Sự kết hợp của 2 tông xanh - trắng của chiếc đầm mang lại cho Phượng Chanel 1 vẻ ngoài dịu ngọt, mát mắt. Và dù đeo kính lên hay bỏ kính xuống thì nhan sắc của chị vẫn không đổi.

Khi Phượng Chanel không có Chanel - ảnh 4

Dẫu gu thẩm mỹ từng có nhiều phần hạn chế, dù cho từng nhận được lời khen ít hơn lời chê, những hình ảnh dưới đây có thể là dĩ vãng đã khép lại, mở ra 1 tân kỷ nguyên của sự tinh tế trong lối ăn vận của Phượng Chanel.

Khi Phượng Chanel không có Chanel - ảnh 5 Khi Phượng Chanel không có Chanel - ảnh 6
Khi Phượng Chanel không có Chanel - ảnh 7 Khi Phượng Chanel không có Chanel - ảnh 8

Tóm lại, dẫu chỉ là chuyện ăn vận 2 bộ đồ khác trước nhưng Phượng Chanel đã mang tới cho người nhìn 1 phong vị mới, và dù có hay không có sự tồn tại của Chanel, Phượng Chanel vẫn toả sáng với gu thời trang mới mẻ này. Sao Đỏ Thời Trang xin có lời khen cho sự thay đổi mang tính nổi trội, tựa 1 cuộc cách mạng mang ý nghĩa then chốt và đánh dấu cột mốc vàng son cho sự thay đổi phong cách của chị.

Một điểm khuyến khích cho những nỗ lực về thay đổi phong cách của người phụ nữ vốn đã đầy phong cách.

Khi Phượng Chanel không có Chanel - ảnh 9

Ảnh: Sưu tầm