Khi bạn có một nhân viên quá cầu toàn thì hãy sẵn sàng để đón nhận các "tác phẩm nghệ thuật" mãn nhãn đến thế này đây

05/09/2018 - 11:09 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Sự lộn xộn chính là kẻ thù lớn nhất của nhưng ai trót mang trong người tính cầu toàn. Bất cứ nơi nào, dù là làm công việc gì, người cầu toàn cũng sẽ có cách để biến công việc của họ trở thành một "tác phẩm nghệ thuật" hoàn mỹ nhất. Cứ xem những nhân viên dưới đây bạn sẽ rõ thôi. 

Hẳn là ông chủ của họ cũng nửa mừng nửa lo khi có một nhân viên như vậy. Có khi cả ngày trời họ sẽ bỏ lửng tất cả mọi thứ chỉ để chăm chú vào công việc dọn dẹp và thỏa mãn đam mê sắp xếp của mình.

Khi bạn có một nhân viên quá cầu toàn thì hãy sẵn sàng để đón nhận các tác phẩm nghệ thuật mãn nhãn đến thế này đây - Ảnh 1.

Xếp gỗ mà tưởng như là xếp hình.

Khi bạn có một nhân viên quá cầu toàn thì hãy sẵn sàng để đón nhận các tác phẩm nghệ thuật mãn nhãn đến thế này đây - Ảnh 2.

Gấp áo thun kiểu này, khách chẳng cần mở bung ra cũng nhìn được kiểu áo thế nào. Quá tiện lợi!

Khi bạn có một nhân viên quá cầu toàn thì hãy sẵn sàng để đón nhận các tác phẩm nghệ thuật mãn nhãn đến thế này đây - Ảnh 3.

Những "ngọn núi" đủ màu trong một tiệm bán gia vị.

Khi bạn có một nhân viên quá cầu toàn thì hãy sẵn sàng để đón nhận các tác phẩm nghệ thuật mãn nhãn đến thế này đây - Ảnh 4.

Tiệm thu mua lốp xe cũ mà cũng bắt mắt làm sao.

Khi bạn có một nhân viên quá cầu toàn thì hãy sẵn sàng để đón nhận các tác phẩm nghệ thuật mãn nhãn đến thế này đây - Ảnh 5.

Đi siêu thị mà gặp phải cảnh quá chướng mắt, "anh hùng" này đành phải ra tay sắp xếp.

Khi bạn có một nhân viên quá cầu toàn thì hãy sẵn sàng để đón nhận các tác phẩm nghệ thuật mãn nhãn đến thế này đây - Ảnh 6.

Ai ngồi xếp đống cà rốt rau củ này chắc cũng phải mất cả buổi sáng.

Khi bạn có một nhân viên quá cầu toàn thì hãy sẵn sàng để đón nhận các tác phẩm nghệ thuật mãn nhãn đến thế này đây - Ảnh 7.

"Kim tự tháp" táo đẹp đến không thể rời mắt.

Khi bạn có một nhân viên quá cầu toàn thì hãy sẵn sàng để đón nhận các tác phẩm nghệ thuật mãn nhãn đến thế này đây - Ảnh 8.

Ai nói dân kỹ thuật khô khan chứ? Họ cũng có máu "nghệ sĩ" không kém ai đâu nhé!

Khi bạn có một nhân viên quá cầu toàn thì hãy sẵn sàng để đón nhận các tác phẩm nghệ thuật mãn nhãn đến thế này đây - Ảnh 9.

Khu bán nước ngọt nổi bất nhất trong siêu thị.

Khi bạn có một nhân viên quá cầu toàn thì hãy sẵn sàng để đón nhận các tác phẩm nghệ thuật mãn nhãn đến thế này đây - Ảnh 10.

Xếp bánh vào hũ cũng không thể xếp bừa đâu nhé!

Khi bạn có một nhân viên quá cầu toàn thì hãy sẵn sàng để đón nhận các tác phẩm nghệ thuật mãn nhãn đến thế này đây - Ảnh 11.

Những cuốn sách vuông thành sắc cạnh, vừa khít với chiếc bàn trông thật đã mắt.

Khi bạn có một nhân viên quá cầu toàn thì hãy sẵn sàng để đón nhận các tác phẩm nghệ thuật mãn nhãn đến thế này đây - Ảnh 12.

Góc "cầu vồng" trong một cửa hiệu bán khăn tắm tại Nhật Bản.

Khi bạn có một nhân viên quá cầu toàn thì hãy sẵn sàng để đón nhận các tác phẩm nghệ thuật mãn nhãn đến thế này đây - Ảnh 13.

Những chiếc hộp giấy tạo thành bức tranh trừu tượng thật đẹp mắt.

Khi bạn có một nhân viên quá cầu toàn thì hãy sẵn sàng để đón nhận các tác phẩm nghệ thuật mãn nhãn đến thế này đây - Ảnh 14.

Hãy nhìn những miếng bánh tròn đều vành vạnh kìa, có thể nói tài tráng bánh của vị đầu bếp này đã đạt đến mức thượng thừa rồi.

Khi bạn có một nhân viên quá cầu toàn thì hãy sẵn sàng để đón nhận các tác phẩm nghệ thuật mãn nhãn đến thế này đây - Ảnh 15.

Lọc kẹo chocolate theo từng màu, đây là một thú vui của không ít người.

Khi bạn có một nhân viên quá cầu toàn thì hãy sẵn sàng để đón nhận các tác phẩm nghệ thuật mãn nhãn đến thế này đây - Ảnh 16.

Mãn nhãn trước công phu sắp xếp tuyệt vời của cửa hàng này bạn nhỉ, chỉ nhìn thôi cũng muốn gom hết cả mớ về rồi.

Khi bạn có một nhân viên quá cầu toàn thì hãy sẵn sàng để đón nhận các tác phẩm nghệ thuật mãn nhãn đến thế này đây - Ảnh 17.

Dù chỉ là những tấm ván thô dùng trong xây dựng nhưng cũng đủ khiến bạn cảm thấy mướt mắt khó tả phải không?

Khi bạn có một nhân viên quá cầu toàn thì hãy sẵn sàng để đón nhận các tác phẩm nghệ thuật mãn nhãn đến thế này đây - Ảnh 18.

Nhân viên phải mất bao nhiêu thời gian để sắp xếp hết đống bánh này nhỉ?

Khi bạn có một nhân viên quá cầu toàn thì hãy sẵn sàng để đón nhận các tác phẩm nghệ thuật mãn nhãn đến thế này đây - Ảnh 19.

Không chỉ cầu toàn mà bạn còn cần phải khéo tay nữa mới có thể làm ra những cuốn nem đều tăm tắp thế này.

(Nguồn: B.P)