Khi các chính khách thế giới nhỏ lệ

11/01/2011 - 19:29 - Nguồn: dantri.com.vn Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) - Không chỉ các nữ chính trị gia mà nhiều nam chính khách cũng không kìm được nước mắt khi gặp phải những tình huống xúc động.
 
Khi các chính khách thế giới nhỏ lệ
Tân Chủ tịch Hạ viện Mỹ John Boehner xúc động trong lễ nhậm chức hôm 5/1/2011.
 
Khi các chính khách thế giới nhỏ lệ
Thủ tướng Campuchia Hun Sen khóc trong lễ tang các nạn nhân vụ giẫm đạp kinh hoàng ở Phnom Penh hồi tháng 11/2010.

Tổng thống Mỹ Barack Obama ngồi cạnh vợ trong lễ tang nhà hoạt động nhân quyền da màu nổi tiếng Dorothy Height hôm 29/4/2010.

Cựu Tổng thống Brazil Luiz Inacio Lula da Silva khóc sau khi Rio giành quyền đăng cai Đại hội thể thao Olympics 2016.

Tổng thư ký đảng Dân chủ Nhật Bản (DPJ)I chiro Ozawa buồn bã trước quyết định từ chức của Thủ tướng Nhật Yukio Hatoyama tháng 6/2010.
 
Ông Kevin Rudd nhỏ lệ trong cuộc họp báo sau khi ông bị phế truất khỏi chức vụ thủ tướng Australia tháng 6/2010.

Thống đốc bang Nam Carolina (Mỹ) Mark Sanford rơi lệ trong buổi họp báo ở đồi Capitol trong đó ông thừa nhận có quan hệ ngoài luồng với một phụ nữ tại Argentina tháng 6/2009.
 
Cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush khóc trong buổi lễ trao tặng huân chương tự do cho cố sĩ quan hải quân Michael A. Monsoor tháng 4/2008.
 
Thượng nghị sĩ Mỹ John McCain xúc động trong chuyến thăm tượng đài Yad Vashem tưởng niệm các nạn nhân Do Thái bị tàn sát thời Hitler ở Jerusalem tháng 3/2008.
 
Cựu Thủ tướng Anh Margaret Thatcher tại lễ tang chồng, ông Denis Thatcher năm 2003.

 
Cựu Tổng thống Bill Clinton khóc khi ông và phu nhân Hillary Clinton ăn mừng việc bà Clinton được bầu vào Thượng viện tháng 11/2000.
 
Cựu Tổng thống Mỹ Gerald Ford xúc động khi nghe Tổng thống Bill Clinton phát biểu trong buổi lễ trao Huân chương Vàng Quốc hội cho ông Ford tháng 10/1999.

Vợ chồng Bill Clinton trong lễ tang dành cho các nạn nhân thiệt mạng trong các vụ đánh bom tại đại sứ quán Mỹ ở châu Phi năm 1998.
 
An Bình
Tổng hợp