Khi học trò tặng thầy cô... rau củ trong ngày 20/11

16/11/2018 - 17:02 - Nguồn: phunuvietnam.vn Yêu cầu xóa tin
Tặng hoa thì xưa rồi... Hãy tặng thầy cô bằng các sản phẩm sạch nhất, tươi ngon nhất để tỏ lòng cảm ơn thầy cô đã dạy dỗ chúng ta khôn lớn trưởng thành là lời giới thiệu của nhiều cửa hàng bán thực phẩm sạch về sản phẩm quà tặng từ rau củ quả trong dịp 20/11 này.  
  qua-tang-rau-cu-1.jpg Hoa bó từ súp lơ xanh, rau cải chip, cải cầu vồng... kết hợp với các loại hoa và lá trang trí khác có giá bán từ 250.000 đồng đến 350.000 đồng/bó.

 

Những mẫu hoa đẹp mắt và sáng tạo vì được kết từ hoa và rau củ quả tươi cũng được giới thiệu để khách hàng có thể lựa chọn tùy theo ngân sách của mình.
  qua-tang-rau-cu-5.jpg Hoa bó từ rau và các loại củ như củ cải, củ niễng, quả ớt… có giá bán từ 250.000 đồng đến 350.000 đồng/bó.

 

qua-tang-rau-cu-4.jpg Hộp quà tặng bao gồm: khoảng 2kg rau củ trái cây, 2 ống hút tre, 2 thìa gỗ dừa, 1 lọ trà hoa đậu biếc hữu cơ và hoa tươi có giá 399.000 đồng/set.

 

qua-tang-rau-cu-6.jpg Giỏ hoa được thiết kế theo phong cách tự nhiên

 

qua-tang-rau-cu-3.jpg Giỏ quà tặng với các loại rau củ Đà Lạt như nấm tươi, bắp cải, các loại khoai, trà hoa… có giá từ 500.000 đồng

 

qua-tang-rau-cu-2.jpg Các cửa hàng đưa ra nhiều sản phẩm rau củ để khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích của từng thầy cô.

 

 
 
Điểm độc đáo trong những bó hoa, giỏ quà này là rau, củ, quả, nấm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap hoặc hữu cơ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tốt cho sức khỏe.
 
Dù được bọc gói cẩn thận, nhưng rau củ vẫn được giữ nguyên vẹn để người nhận có thể lưu giữ món quà được lâu và có thể sử dụng được sau khi tháo bỏ lớp giấy gói bọc bên ngoài.
 
Một số địa chỉ bạn có thể lựa chọn những món quà tặng thầy cô được sáng tạo từ rau củ:
 
- V's Home, 40 Đường Thành, Q. Hoàn Kiếm, HN
 
- Green Family, Số 1 - C11, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, HN
 
- Đà Lạt Green Food, số 289 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, HN