Khi lấy điện thoại của mình gọi vào máy chồng, cái tên hiện lên trên màn hình khiến tôi ngẩn người

10/02/2018 - 17:04 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Chồng tôi lớn hơn tôi 5 tuổi nhưng tính lão như trẻ con. Cứ có chuyện gì vui là lão lại cười hềnh hệch, chuyện gì khó chịu là mặt mày nhăn nhúm như khỉ ăn ớt. Ba mươi mấy tuổi rồi mà lão không bao giờ biết che giấu cảm xúc.

Mà nói thật, tôi yêu và làm vợ lão cũng vì thế. Lão thật thà đến ngô nghê. Có ai "tán gái" mà ngày 20/10 đi hỏi: “Em có thích hoa không, ai mua tặng em chưa?”. Hay sinh nhật tôi, lão thành thật đưa một phong bì: “Anh không biết tặng gì nên thôi tặng em tiền vậy? Em đừng giận anh nha”.

Bố mẹ tôi hỏi lão vì sao thích tôi, lão nói ngây ngô: “Con cũng chẳng biết, nhìn thấy thích thích thì là thích thôi”. Vừa đáng yêu vừa thật thà thế, hỏi sao tôi không yêu cho được.

Khi lấy điện thoại của mình gọi vào máy chồng, cái tên hiện lên trên màn hình khiến tôi ngẩn người - Ảnh 1.

Tôi ngẩn người vì cái tên chồng lưu trong điện thoại. (Ảnh minh họa)

Cưới về, lão chẳng bao giờ giấu giếm tôi được một thứ gì. Có lần lão giấu quỹ đen được hơn 2 triệu, tôi chỉ cần nói rào trước kèm vài lời đe dọa là lão tự lôi ra nộp luôn. Còn chuyện nhà cửa, con cái thì lão lo hết vì tôi hời hợt mấy khoản đó lắm.

Nhưng tất cả chưa bằng những lần lão lưu tên tôi trong danh bạ điện thoại hoặc Zalo.

Mới cưới được 2 tháng, tôi phát hiện lão lưu tên tôi là "Bà già lửa". Bị tôi làm ầm một trận thì lão lưu lại thành "Bà xã".

Thế mà được vài tháng sau, tôi tò mò lấy điện thoại lão ra xem. Tôi gọi số tôi qua, cái tên: “Chằn tinh độc ác” hiện ra ngay trước mắt. Xin hỏi các mẹ, có chồng nào đi lưu vợ thế không ạ? Tôi nổi giận, làm chiến tranh lạnh với lão luôn cả tuần.

Khi lấy điện thoại của mình gọi vào máy chồng, cái tên hiện lên trên màn hình khiến tôi ngẩn người - Ảnh 2.

Cưới về, lão chẳng bao giờ giấu giếm tôi được một thứ gì. (Ảnh minh họa)

Cứ tưởng thế là yên, không ngờ lão lại tiếp tục lưu tên tôi lại là “Phù thủy nóng tính”. Trời ạ, tôi cứ biến từ bà già này qua chằn tinh kia và cuối cùng vẫn là phù thủy.

Ấy thế vẫn chưa bằng trong tài khoản Zalo, lão lưu tên tôi là “chủ nợ”. Nói mỗi lần nhắn tin lão cứ bảo như đang nhắn tin với chủ nợ nên mới lưu thế. Nhưng thôi, tôi kệ bởi đúng tôi là chủ nợ đời lão thật.

Còn các mẹ, chồng các mẹ lưu tên các mẹ là gì?

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.