Khiến hơn 1000 fan Ji Chang Wook tụ tập giữa dịch Covid-19, BTC sự kiện "ăn theo" Backstreet Rookie lên tiếng xin lỗi

Giải trí 07/08/2020 - 07:43

Trước đó, hoạt động quảng bá mang tới lợi ích cho cả Backstreet Rookie và chuỗi cửa hàng tiện lợi GS25 tại Hàn Quốc đã gặp phải vô số chỉ trích.

Sau lùm xùm nhiều ngày qua, GS25 - nơi chịu trách nhiệm tổ chức sự kiện với sự tham gia của Ji Chang Wook đã chính thức đưa ra lời xin lỗi. Trước đó, sự kiện tại cửa hàng tiện lợi có sự tham gia của Ji Chang Wook đã gặp chỉ trích lớn khi tập trung một lượng lớn fan của nam diễn viên tại ga Sin Chon giữa diễn biến khó lường của dịch Covid-19 tại Hàn Quốc. Sự kiện này được biết tới khi "ké" sức hút của Backstreet Rookie (Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul), dự án mới nhất của Ji Chang Wook trên kênh SBS.

Khiến hơn 1000 fan Ji Chang Wook tụ tập giữa dịch Covid-19, BTC sự kiện

Sự kiện tại cửa hàng tiện lợi với sự góp mặt của Ji Chang Wook đã thu hút đông đảo fan ghé thăm, gặp chỉ trích khi tạo cơ hội tập hợp một đám đông lớn giữa bão dịch Covid-19 tại Hàn.

Khiến hơn 1000 fan Ji Chang Wook tụ tập giữa dịch Covid-19, BTC sự kiện

Sự kiện thuộc kế hoạch quảng bá ban đầu của bộ phim lẫn chuỗi cửa hàng khi tiến tới chặng cuối, nhưng bị ảnh hưởng bởi diễn biến nghiêm trọng của Covid-19.

Sự kiện được tổ chức vào ngày 3/8 với lời hứa hẹn rằng bất cứ ai ghé cửa hàng tiện lợi GS25 "Yondae 2" sẽ được Ji Chang Wook thanh toán đơn hàng. GS25 đã quy trách nhiệm cho một nhân viên bình thường, chưa được xác nhận danh tính cho sự việc này, mặc dù công ty vẫn nhấn mạnh họ sẽ nhận hoàn toàn trách nhiệm. Trong ngày 3/8, hơn một nghìn fan đã nhanh chóng tập trung tại địa điểm này khi thông tin sự kiện được chia sẻ trên MXH. Sự kiện đã được đăng tải trên tài khoản Instagram của cơ sở GS25 tại Yondae. Đơn vị tổ chức có lẽ đã quá "coi thường" tầm ảnh hưởng của Ji Chang Wook, hoặc hoàn toàn ngó lơ tình hình nghiêm trọng hiện tại của dịch bệnh tại Hàn.

Khiến hơn 1000 fan Ji Chang Wook tụ tập giữa dịch Covid-19, BTC sự kiện

Bài đăng của cửa hàng tiện lợi cơ sở Yondae 2.

Đây có thể được coi là một hoạt động quảng bá cho Backstreet Rookie - khi Ji Chang Wook thủ vai nam chính là quản lý của một cửa hàng tiện lợi. Bộ phim sẽ chính thức khép lại vào cuối tuần này với hai tập cuối phát sóng vào tối 7,8/8. Phim hiện vẫn giữ mức rating tạm ổn so với tiền nhiệm là The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) dù từng gặp tranh cãi lớn về chất lượng nội dung khi chuyển thể từ webtoon 19+.

Khiến hơn 1000 fan Ji Chang Wook tụ tập giữa dịch Covid-19, BTC sự kiện

Backstreet Rookie sẽ chính thức khép lại trong tuần này.

Backstreet Rookie sẽ phát sóng hai tập cuối cùng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 ngày 7,8/8 trên kênh truyền hinh SBS.

Nguồn: hancinema

Theo Pháp luật & Bạn đọc