Khinh khí cầu “rơi” xuống đất, được người dân hợp sức đẩy lên

Đời sống 26/09/2020 - 13:15

Chiếc khinh khí cầu rất lớn chở theo 12 người bất ngờ gặp sự cố làm mất độ cao, suýt phải hạ cánh xuống khuôn viên một trường học tại Nijkerk, Hà Lan.

Khinh khí cầu bất ngờ mất độ cao, rơi xuống đất

Báo Daily Mail ngày 25/9 đưa tin: Vụ việc xảy ra tại khu đô thị Nijkerk thuộc tỉnh Gelderland ở miền Trung Hà Lan. Chiếc khinh khí cầu rất lớn trên đó có 12 người bỗng bị mất độ cao, gần như “rơi” xuống và suýt phải hạ cánh trên tuyến đường đi xe đạp của trường trung học Corlaer.

Khinh khí cầu “rơi” xuống đất, được người dân hợp sức đẩy lên - ảnh 1 Chiếc khinh khí cầu bất ngờ mất độ cao, suýt phải hạ cánh bất đắc dĩ.

Cảnh quay trong video sau đó được trường Corlaer đăng lên mạng cho thấy hơn 10 người dân tình cờ chứng kiến sự việc nhanh chóng chạy tới, hợp sức nâng chiếc “giỏ” lớn (khoang chứa hành khách) có 12 người ngồi bên trong lên.

Khinh khí cầu “rơi” xuống đất, được người dân hợp sức đẩy lên - ảnh 2 Người dân hợp sức giúp nâng khinh khí cầu lên, trong khi 12 hành khách vẫn ngồi trên “giỏ”.

Cùng lúc người điều khiển cố gắng tác dụng lực đẩy để giữ cho khinh khí cầu vẫn ở trên không trung, rồi dần được đẩy ra khỏi khu vực đông người tới khoảng trống an toàn để hạ cánh và xử lý sự cố.

Linh Lê

Theo Daily Mail