Khó mà nhận ra "hot boy bóng rổ" một thời Zac Efron với hình tượng râu ria xồm xoàm trên show mới!

Giải trí 12/07/2020 - 14:24

Hình ảnh mới nhất của Zac Efron trong show tài liệu chiếu trên Netflix đã khiến nhiều khán giả bồi hồi nhớ lại vẻ ngoài thư sinh của chàng Troy Bolton năm nào.

Nếu là fan của series phim nhạc kịch tuổi teen ăn khách một thời của Disney "High School Musical", chắc hẳn nhiều người sẽ không thể nào không biết tới nam diễn viên Zac Efron. Chàng Troy Bolton điển trai, đa tài từ hát, nhảy đến việc anh là siêu sao bóng rổ ở trường đã đốn tim không biết bao thiếu nữ.

Thời điểm những năm 2006, 2007, Zac Efron chính là mẫu hình bạn trai lý tưởng của nữ sinh trung học Mỹ. Sự yêu thích của nam diễn viên dần dần phủ rộng trên toàn thế giới.

Zac lặng lẽ hoàn thành việc điều trị tại một cơ sở cai nghiện vào năm 2013. "Tôi đã uống rất nhiều, rất nhiều rượu", anh thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn năm 2014 với The Hollywood Reporter. Sau đó, nam diễn viên đã nỗ lực thay đổi, tham gia vào Alcoholics Anonymous (một tổ chức quốc tế giúp đỡ người nghiện rượu).

Hình ảnh mới đây nhất trong show mới "Down to Earth" của nam tài tử khiến người hâm mộ bất ngờ vì anh để bộ râu ria xồm xoàm trong suốt chuyến hành trình. Cậu nhóc Troy Bolton năm nào nay đã lột xác hoàn toàn.

"Down to Earth with Zac Efron" là show tài liệu thực tế của Mỹ được phát hành trên Netflix vào ngày 10 /7. Chương trình có sự tham gia của Zac Efron cùng với Darin Olien. Show xoay quanh Zac và chuyến đi khám phá vòng quanh thế giới tới Pháp, Puerto Rico, London, Iceland, Costa Rica, Peru và Sardinia, tập trung vào các chủ đề du lịch, trải nghiệm cuộc sống, thiên nhiên, năng lượng xanh và các kỹ năng sống bền vững.

Theo Trí Thức Trẻ