Khởi tố 3 đối tượng ép các cô gái trẻ làm nhân viên quán hát

03/10/2018 - 21:50 - Nguồn: phapluatxahoi.vn Yêu cầu xóa tin
kho i to 3 doi tuong e p hai co gai tre lam nhan vien quan hat
Ba đối tượng liên quan đến vụ việc

Theo tài liệu điều tra, Vũ Anh Hiếu (tức Hiếu Sự) là đối tượng côn đồ chuyên đi tìm các cô gái để dụ dỗ, chăn dắt, đưa vào các quán karaoke phục vụ.

Gần đây, Vũ Anh Hiếu biết 2 cô gái mới từ tỉnh Quảng Ninh về TP Nam Định thăm bạn trai và hiện đang ở một nhà trọ tại phường Trường Thi (TP Nam Định, Nam Định).

Hiếu Sự đã bàn với Hiếu Thanh đi bắt 2 cô gái về quản lý để đưa đến các quán karaoke làm gái hát phục vụ, hưởng tiền hoa hồng.

Sau đó, cả 2 rủ thêm Vũ Quang Huy cùng tham gia đi bắt 2 cô gái. Để uy hiếp 2 cô gái, Hiếu Sự mang theo 1 khẩu súng Colt Trung Quốc, bên trong ổ đạn đã nạp sẵn 3 viên đạn; 1 bình xịt hơi cay và 1 dao lê dài khoảng 20cm. Vũ Quang Huy mang theo 2 con dao thửa, mỗi dao dài khoảng 70cm.

kho i to 3 doi tuong e p hai co gai tre lam nhan vien quan hat
Tang vật của nhóm đối tương trên được lực lượng chức năng phát hiện

Đến 22g30 ngày 9-9, cả 3 đi ô tô đến nhà trọ của 2 cô gái. Huy và Hiếu Thanh đứng ngoài cảnh giới, Hiếu Sự cầm theo một dao lê vào trong nhà trọ đe dọa, bắt 2 cô gái phải đi theo hắn.

Sau đó, hai cô gái được giao cho Hiếu Thanh. Tuy nhiên, hai cô gái không ngừng khóc,van xin được tha về nên Hiếu Thanh không đồng ý nhận vào làm và bảo Hiếu Sự chở 2 cô gái đi chỗ khác.

Không giao được cho Hiếu Thanh nên Hiếu Sự đã chở 2 cô gái sang Ninh Bình giao cho một người bạn. Mục đích bắt 2 cô gái phải phục vụ tại các quán hát do người bạn này quản lý.

Tuy nhiên do 2 cô gái vẫn khóc đòi về, nên người bạn của Hiếu Sự không nhận. Không bán được 2 cô gái, Hiếu Sự đành thả cho các nạn nhân ra về.

Sau khi được tha về, 2 cô gái liền bắt taxi đến cơ quan công an trình báo về vụ việc. Nhận được đơn trình báo, Cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Nam Định đã triệu tập Vũ Anh Hiếu, Lê Đình Hiếu và Vũ Quang Huy lên làm việc.

Tại trụ sở, 3 thanh niên đã khai nhận hành vi bắt, giữ, giam người trái pháp luật. Cơ quan CSĐT CATP. Nam Định đã ra quyết định tạm giữ đối với Vũ Anh Hiếu, Lê Đình Hiếu và Vũ Quang Huy về hành vi “Bắt, giữ và giam người trái pháp luật”.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Đức Hùng