Khoái giảm giá đặc biệt 30% dịp nghỉ lễ.

Đời sống 30/08/2013 - 17:28

Nhân dịp nghỉ lễ Khoái đặc biệt giảm giá 30% giá trị bill trong thời gian từ ngày 31/8 đến hết ngày 2/9/2013.

Tại sao phải mất công vượt gần 500km đường dài trong khi ngay tại Sài Gòn, những người yêu thích ẩm thực Nha Trang vẫn có thể thưởng thức những món ăn đậm chất phố biển? Hãy đến Khoái dịp nghỉ lễ dài ngày này nếu bạn và gia đình ở TP. HC, vì Khoái đặc biệt đang giảm giá 30% giá trị bill trong thời gian từ ngày 31/8 đến hết ngày 2/9/2013.

Nếu bạn muốn sự kết hợp hoàn hảo giữa mỹ thuật và ẩm thực, nhà hàng Khoái đích thực là nơi mà bạn có thể cảm nhận được nét đẹp của phố biển và tận hưởng những món ngon của Nha Trang.

Với tài năng và tâm huyết của đội ngũ đầu bếp người bản xứ, từng món ăn ở đây đều mang hương vị đậm đà, dân dã rất Nha Trang như bánh căn, bún cá, bún sứa, nem nướng Ninh Hòa, bánh ướt Diên Khánh...

no image

Bánh bèo tôm cháy

no image

Cá bò da nướng ớt xanh

Cái tinh túy của món ăn ở Khoái thật ra rất đơn giản, chính là vị ngon ngọt của hải sản được chọn ngay tại cảng Nha Trang mỗi sáng khi tàu đánh bắt cập bờ chuyển trực tiếp về Khoái, và với lợi thế này thực khách có thể thưởng thức được các món rất hiếm như cá tắc kè nướng sa tế, cá bò đá nướng mọi, tôm biển hấp beer, cá bò da nướng muối ớt xanh...

no image

Bánh ướt thịt nướng

Khoái còn tinh túy trong từng quá trình chế biến, với nguồn nguyên vật liệu thiên nhiên như rong biển, nước trái cây hay các loại đậu để tạo độ ngọt, béo cho món ăn. Đó là bí quyết để các món ăn ở đây vừa mang vị thanh, dễ tiêu hóa lại vừa tốt cho sức khỏe.

Và nét tinh túy ở Khoái không chỉ dừng lại món ngon, vật lạ mà còn là còn ở một không gian hoài  cổ đầy ấm cúng với những ô cửa sổ lá xách, đến những chiếc đèn bão treo dọc bức tường đá gồ ghề hay những hình ảnh Nha Trang xưa được ghi lại vào những năm 50, 60 thế kỷ trước. Tất cả tạo nên một Khoái rất Nha Trang, mộc mạc mà sâu sắc.

Cái tinh túy ở Khoái còn được tìm thấy ở khía cạnh con người, là một đội ngũ nhân viên vốn là những người con của xứ biển Nha Trang đầy nhiệt tình và tự hào khi giới thiệu về món ăn quê mình, là một đội ngũ bếp đặt hết tình yêu quê hương vào từng món ăn. Khoái hãnh diện đón nhận sự tin yêu của quý thực khách sành điệu Sài Thành cũng chính từ sự tinh túy trong vị ngon ẩm thực và vẽ đẹp thẩm mỹ rất mộc mạc rất Nha Trang này.

Địa chỉ: Nhà hàng Khoái, 3A Lê Qúy Đôn, P.6, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh

ĐT: 08.39300013

website: www.nhahangkhoai.com.vn