Khoản vay tài chính giúp con có thêm điều kiện học tập

Giới trẻ 25/01/2021 - 08:28

Học tập không phải là con đường duy nhất nhưng đó là con đường dẫn đến một tương lai tươi sáng hơn. Hiểu được điều đó nên cha mẹ nào cũng mong muốn tạo điều kiện thuận lợi để con có môi trường học tập tốt nhất. Đôi khi vì những rào cản về tài chính mà cha mẹ không thể mang đến cho con những điều tuyệt vời như mình hằng mong muốn. 

Khi rào cản tài chính trở thành bệ phóng cho tương lai con

Anh Khánh hiện  ngụ tại Kiến An, tỉnh An Giang làm nghề nông ở quê nhà. Tuy thu nhập không khá giả nhưng gia đình anh luôn dành hết mọi điều kiện tốt nhất để con được học hành đến nơi đến chốn. Con gái anh đang học ở Cần Thơ. Vừa rồi con gọi về báo với cha mẹ không cẩn thận làm rơi điện thoại xuống nước. Lo lắng con đi học xa, không có điện thoại liên lạc, ảnh hưởng đến việc học hành nên anh quyết định mua điện thoại mới cho con. Lúc đầu vợ chồng anh định mua điện thoại giá rẻ phù hợp với tình hình kinh tế sẵn có của gia đình, nhưng vì nhu cầu học tập, con gái anh lại cần một chiếc điện thoại với nhiều tính năng hơn. Trong lúc tìm hiểu, tình cờ vợ chồng anh biết đến dịch vụ của FE CREDIT. Thấy nhân viên nhiệt tình, lãi suất hợp lý nên vợ chồng anh đến làm hồ sơ vay để nhanh chóng có điện thoại mới cho con gái học xa nhà. 

Khoản vay tài chính giúp con có thêm điều kiện học tập - ảnh 1

Tương lai của con là mối quan tâm lớn nhất của cha mẹ

Một câu chuyện khác từ gia đình của vợ chồng chị Kim là lao động phổ thông, ngụ tại huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Con gái chị hiện đang học lớp 12. Trước giờ do hoàn cảnh gia đình không khá giả nên anh chị chỉ sắm cho con chiếc xe đạp điện để đi học. Tuy nhiên năm nay do sắp thi đại học, ngoài học ở trường, con gái chị phải đi ôn thi ở nhiều nơi khác. Thấy con học hành căng thẳng, vất vả, nơi ôn thi lại xa nhà, anh chị quyết định sắm cho con một chiếc xe mới để con thuận tiện đi lại, có nhiều thời gian học hành, nghỉ ngơi hơn. Được người quen giới thiệu, vợ chồng chị tìm đến sự hỗ trợ của FE CREDIT. Qua tư vấn, thấy các điều khoản vay và trả lãi rõ ràng, hợp lý, vợ chồng chị nhanh chóng làm hồ sơ vay.

Khoản vay tài chính giúp con có thêm điều kiện học tập - ảnh 2

Cha mẹ luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho việc học của con

Nhìn các con có điều kiện tốt để học hành, gia đình anh Khánh và gia đình chị Kim đều rất hạnh phúc. Làm việc vất vả chẳng phải chỉ vì muốn cho con có một tương lai tươi sáng hơn hay sao? Đối với bậc làm cha làm mẹ, mục tiêu lớn nhất luôn là vun vén, chăm lo cho con cái với điều kiện sống đủ đầy, sung túc.

FE CREDIT không chỉ tiếp bước tương lai mà còn chung tay xây dựng cộng đồng

Trên chặng đường 10 năm hoạt động, FE CREDIT luôn nỗ lực tận tâm hỗ trợ khách hàng bằng cách lắng nghe, sẻ chia những khó khăn của mỗi hoàn cảnh riêng biệt, qua đó mang đến cho họ những giải pháp phù hợp, kịp thời, giúp họ có một cuộc sống tiện nghi, sung túc hơn.

Bên cạnh hỗ trợ khách hàng, FE CREDIT đã rất tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động thiện nguyện, hoạt động xã hội. Các hoạt động được đầu tư, tổ chức bài bản đã giúp đỡ vô vàn những hoàn cảnh khó khăn. Vừa qua, FE CREDIT đã ủng hộ 5 tỷ đồng, tương đương 10 nghìn bộ dụng cụ xét nghiệm, nhằm góp phần hỗ trợ cho đội ngũ y bác sĩ thêm công cụ kiểm tra nhằm phát hiện sớm và đẩy lùi nguy cơ dịch bệnh lây lan trong cộng đồng. 

Ngày 12/1 vừa qua, FE CREDIT đã tổ chức buổi phát vé xe miễn phí với 1000 tấm vé dành cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, nhằm giúp họ có điều kiện để về quê đoàn tụ cùng gia đình nhân dịp Tết Nguyên đán. FE CREDIT luôn xem đây là cách thiết thực nhất để tri ân cộng đồng.

Khoản vay tài chính giúp con có thêm điều kiện học tập - ảnh 3

“Chuyến xe nghĩa tình 2021” đưa hơn 1000 người lao động về quê ăn Tết

Với những hành, động, nghĩa cử cao đẹp, FE CREDIT luôn mong muốn không chỉ hỗ trợ khách hàng của mình mà còn đóng góp cho cộng đồng vì mục tiêu thịnh vượng chung của đất nước.

Nguồn: http://danviet.vn/khoan-vay-tai-chinh-g...Nguồn: http://danviet.vn/khoan-vay-tai-chinh-giup-con-co-them-dieu-kien-hoc-tap-5020212517562358.htm