Khoảnh khắc bé Subeo chủ động ôm hôn Kim Lý được Hà Hồ chia sẻ

Giải trí 24/10/2020 - 18:07

Từ khi hẹn hò cùng Hồ Ngọc Hà, Kim Lý gần như luôn có mặt trong những dịp quan trọng của bé Subeo.

Trên trang cá nhân mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ loạt khoảnh khắc cùng bạn trai Kim Lý và con trai Subeo ra ngoài dùng bữa trưa nhân dịp cuối tuần. 

Trong loạt hình được Hồ Ngọc Hà chia sẻ, bé Subeo rất thân thiết với Kim Lý. Cậu bé liên tục tựa sát vào cánh tay của Kim Lý. Từ hành động của Subeo có thể thấy, cậu bé có tình cảm đặc biệt thân thiết với bạn trai của mẹ. Về phần Kim Lý, bạn trai Hồ Ngọc Hà cũng thoải mái với hành động thân thiết của bé Subeo. Thậm chí, anh còn chẳng ngần ngại đặt một nụ hôn lên đỉnh đầu Subeo giữa nơi công cộng. Hình ảnh này của bé Subeo và Kim Lý khiến cho cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ.

Khoảnh khắc bé Subeo chủ động ôm hôn Kim Lý được Hà Hồ chia sẻ - ảnh 1

Bé Subeo thân thiết tựa vào vai Kim Lý.

Bé Subeo đặc biệt luôn thể hiện sự thân thiết với bạn trai của mẹ. Cậu bé dành rất nhiều thời gian bên cạnh Kim Lý. Điều này cho thấy, mối quan hệ giữa hai người vô cùng tốt đẹp. Dù đang trông đợi sự ra đời của cặp song sinh, nhưng Kim Lý và Hồ Ngọc Hà vẫn không quên dành tình yêu thương và quan tâm chăm sóc đối với bé Subeo. 

Khoảnh khắc bé Subeo chủ động ôm hôn Kim Lý được Hà Hồ chia sẻ - ảnh 2 Khoảnh khắc bé Subeo chủ động ôm hôn Kim Lý được Hà Hồ chia sẻ - ảnh 3