Khoảnh khắc bé trai 10 tuần tuổi nói: "I love you" hút triệu lượt xem, bố mẹ kinh ngạc

Chuyện lạ 19/08/2020 - 11:00

Khi đang bế con trai trên tay, cậu bé 10 tuần tuổi đột nhiên lặp lại câu nói của mẹ khiến cặp vợ chồng kinh ngạc đến mức không nói nên lời.

Đoạn clip một bé trai 10 tuần tuổi đã nói được câu "I love you" (Con yêu mẹ) hiện đang gây "bão" cộng đồng mạng vì không thể tin nổi.

Chị Kesia Cameron, sống tại New York, Mỹ, mới đây đã hạ sinh cậu con trai Roan. Cậu bé vô cùng bụ bẫm, khỏe mạnh và kháu khỉnh. Một lần, chị Kesia đang ôm con trai trên tay và nói chuyện dịu dàng với cậu bé. Chị đã nhìn vào con và nói: "I love you" (Mẹ yêu con) để thể hiện tình cảm với cậu bé. Thật đáng ngạc nhiên, ngay sau đó, bé Roan đã cất tiếng nói lặp lại câu nói của mẹ: "I love you" (Con yêu mẹ).

Mặc dù bé Roan không nói tròn vành rõ chữ nhưng có thể nhận ra cậu bé đã bắt chước hoàn hảo câu nói của mẹ. Điều đáng ngạc nhiên nhất là cậu bé này chỉ mới 10 tuần tuổi.

Khoảnh khắc bé trai 10 tuần tuổi nói:

Không nói cũng biết, chị Kesia cùng gia đình vô cùng sốc và kinh ngạc trước phản ứng của bé Roan. Đây là điều không thể tin nổi với một đứa trẻ còn rất nhỏ. Chị Kesia lấy tay che miệng và liên tục nói: "Ôi Chúa ơi" vì quá ngạc nhiên.

Đoạn clip này được bà Lara Skadsen, mẹ của chị Kesia, đăng tải lên mạng xã hội TikTok và nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn. Nó đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt và nhận về hơn 1,1 triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn.

Bà Lara đăng tải clip kèm theo dòng nội dung: "Cháu trai tôi là một thiên tài. Xem này". Dưới bài đăng, hàng chục nghìn bình luận của cư dân mạng cũng tỏ ra kinh ngạc và bất ngờ không kém: 

Khoảnh khắc bé trai 10 tuần tuổi nói:

"Trời ơi. Cậu bé lặp lại đúng những gì người mẹ đã nói. Hãy tiếp tục nói chuyện với cậu bé như một người lớn, cậu bé sẽ trở thành một thiên tài".

"Có lẽ đã đến lúc cậu bé cần kiếm một việc làm và thanh toán một số hóa đơn".

"Trẻ sơ sinh năm 2020 đi kèm một bản nâng cấp mới".

Thông thường, trẻ em từ 7-12 tháng tuổi mới có thể bắt đầu tập nói và chỉ nói được những từ đơn giản như "bố, mẹ, bà" hoặc những từ ngữ đơn giản nhất. Do đó, đoạn clip về bé Roan 10 tuần tuổi đã có thể nói câu "con yêu mẹ" mới khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, một số cư dân mạng cũng cho rằng đó chỉ là âm thanh bình thường mà đứa trẻ thường phát ra, trùng hợp lại gần giống câu nói mà người mẹ vừa nói. 

Khoảnh khắc bé trai 10 tuần tuổi nói:

Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.giadinh.net.vn)