Khoảnh khắc ''cha con'' Trấn Thành - Tuấn Trần ngồi bệt xuống đất, lẳng lặng ngắm khán giả xem phim

Giải trí 06/03/2021 - 14:36

"Cha con" Trấn Thành - Tuấn Trần khiến khán giả bất ngờ khi đột kích phòng chiếu phim.

Tối ngày 5/3, "cha con" Trấn Thành - Tuấn Trần đã dành tặng cho khán giả một bất ngờ lớn, khi cả hai "cha con" đã lựa chọn một rạp phim ngẫu nhiên và đến thưởng thức bộ phim cùng khán giả. Không xuất hiện quá ồn ào, Trấn Thành - Tuấn Trần đã lặng lẽ đến rap phim và ngồi xuống đất lẳng lặng ngắm khán giả xem phim. 

Khoảnh khắc ''cha con'' Trấn Thành - Tuấn Trần ngồi bệt xuống đất, lẳng lặng ngắm khán giả xem phim - ảnh 1

Sau khi bộ phim kết thúc, nhiều khán giả đã ngay lập tức phát hiện ra sự xuất hiện lặng thầm của hai "cha con" Bố Già. Để không phụ lòng người hâm mộ,  Trấn Thành và Tuấn Trần đã có màn giao lưu trực tiếp với khán giả. Hai nam diễn viên chính của bộ phim Bố Giá đã làm khán giả vui mừng, xúc động khi có những chia sẻ, phần quà gửi tặng đến khán giả sau khi xem phim. 

Khoảnh khắc ''cha con'' Trấn Thành - Tuấn Trần ngồi bệt xuống đất, lẳng lặng ngắm khán giả xem phim - ảnh 2

Sau thành công của web-drama, Trấn Thành đã thừa thắng xông lên, hợp tác với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, biên kịch Nhi Bùi để thực hiện phiên bản điện ảnh của Bố Già. Cùng với Trấn Thành, các nhân vật còn lại vẫn tiếp tục được đảm nhiệm bởi các gương mặt đã từng xuất hiện trong phiên bản đầu tiên là NSND Ngọc Giàu, Tuấn Trần, Lê Giang,... 

Khoảnh khắc ''cha con'' Trấn Thành - Tuấn Trần ngồi bệt xuống đất, lẳng lặng ngắm khán giả xem phim - ảnh 3

Đây là bộ phim gây được tiếng vang lớn của nam danh hài Trấn Thành. Sự kết hợp hòa quyện giữa yếu tố bi - hài đã giúp khán giả hiểu hơn về tinh cha thiêng liêng, cao ca.