Khoảnh khắc chứng minh người Nhật là “vô địch” ăn đồ sống: Để miếng thịt lên lò nướng nhưng lại sợ chín, phải bỏ vào mồm ngay mới ngon!

Ẩm thực 29/11/2020 - 23:24

Cảnh chàng trai người Nhật ăn miếng thịt bò sống trong nhà hàng nọ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên TikTok.

Khỏi phải nói chắc bạn cũng biết người Nhật "nghiện" ăn đồ sống đến cỡ nào. Chẳng phải những món ngon nức tiếng đến từ xứ sở mặt trời mọc như sushi hay sashimi đều có nguyên liệu chính là thịt, cá sống đó sao? Tuy vậy ở Việt Nam, việc thưởng thức đồ sống chưa thực sự phổ biến cho lắm.

Đó cũng là lý do mà dạo gần đây, dân mạng Việt liên tục truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một chàng trai người Nhật ăn nguyên miếng thịt bò còn sống nhăn một cách ngon lành.

Chuyện là, trên bàn ăn một nhà hàng nọ xuất hiện đĩa thịt bò còn đỏ tươi roi rói, thoạt nhìn ai cũng biết là chúng còn sống nhăn. Dù lò nướng ở ngay trước mặt, chàng trai người Nhật này lại không chọn cách làm chín miếng thịt đàng hoàng tử tế, thay vào đó chỉ dám… cầm đũa hơ lên ngọn lửa trong chưa đầy 1 giây rồi cho vào mồm ăn ngay.

Khoảnh khắc chứng minh người Nhật là “vô địch” ăn đồ sống: Để miếng thịt lên lò nướng nhưng lại sợ chín, phải bỏ vào mồm ngay mới ngon! - ảnh 1 Khoảnh khắc chứng minh người Nhật là “vô địch” ăn đồ sống: Để miếng thịt lên lò nướng nhưng lại sợ chín, phải bỏ vào mồm ngay mới ngon! - ảnh 2

Cảnh chàng trai người Nhật ăn nguyên miếng thịt bò còn đỏ tươi dù có sẵn lò nướng ngay trước mặt khiến không ít dân mạng Việt "rùng mình" (Nguồn: @takayuki1126)

Nhìn biểu cảm của anh chàng, có thể thấy miếng thịt sống đó rất thơm ngon. Bình luận bên dưới video, người dùng TikTok Việt Nam được phen há hốc mồm kinh ngạc trước cách ăn uống kỳ lạ của nước bạn:

- "Biểu cảm của ông đó đúng như kiểu: May quá, nó chưa chín!"

- "Thật uổng công tổ tiên con người chúng ta đã tìm ra lửa!"

- "Việt Nam sợ ăn thịt sống bao nhiêu thì nước ngoài lại thích bấy nhiêu, càng sống thì càng ngon."

- "Cái đấy là người ta đang chấm than rồi ăn chứ có phải nướng đâu mà mấy ông bà bất ngờ!

- "Khi bạn thèm ăn sashimi nhưng lại vào nhầm quán thịt nướng!"

Khoảnh khắc chứng minh người Nhật là “vô địch” ăn đồ sống: Để miếng thịt lên lò nướng nhưng lại sợ chín, phải bỏ vào mồm ngay mới ngon! - ảnh 3 Khoảnh khắc chứng minh người Nhật là “vô địch” ăn đồ sống: Để miếng thịt lên lò nướng nhưng lại sợ chín, phải bỏ vào mồm ngay mới ngon! - ảnh 4
Khoảnh khắc chứng minh người Nhật là “vô địch” ăn đồ sống: Để miếng thịt lên lò nướng nhưng lại sợ chín, phải bỏ vào mồm ngay mới ngon! - ảnh 5 Khoảnh khắc chứng minh người Nhật là “vô địch” ăn đồ sống: Để miếng thịt lên lò nướng nhưng lại sợ chín, phải bỏ vào mồm ngay mới ngon! - ảnh 6

Bạn có dám ăn miếng thịt bò sống như anh chàng này không? 

Khoảnh khắc chứng minh người Nhật là “vô địch” ăn đồ sống: Để miếng thịt lên lò nướng nhưng lại sợ chín, phải bỏ vào mồm ngay mới ngon! - ảnh 7

Nguồn: @takayuki1126