Khoảnh khắc dân mạng thích thú: Mỹ Tâm diện áo ''Tri âm'' đi chụp ảnh Căn cước công dân

Giải trí 18/05/2021 - 11:03

Saostar - Sự xuất hiện của Mỹ Tâm tại buổi chụp ảnh Căn cước công dân khiến nhiều người bất ngờ.

Vừa qua, netizen đã bắt gặp hình ảnh Mỹ Tâm tại nơi làm căn cước công dân. Không biết vô tình hay cố ý, nữ ca sĩ mặc hẳn áo Tri Âm tại nơi chụp hình khiến dân tình vô cùng thích thú. Được biết, liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm đã diễn ra tại TP HCM vô cùng hoành tráng và công phu giúp cô giữ vững vị trí số một trong lòng người hâm mộ.

Khoảnh khắc dân mạng thích thú: Mỹ Tâm diện áo ''Tri âm'' đi chụp ảnh Căn cước công dân - ảnh 1

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng bị xịt hơi cay trên sân khấu, Mỹ Tâm sốt sắng đứng ra bảo vệ

Cụ thể, trong bức ảnh là hình ảnh nữ ca sĩ mặc "nguyên si" chiếc áo Tri Âm màu đen đến nơi làm căn cước công dân để thực hiện các yêu cầu cần thiết theo quy định của pháp luật. Khi bắt gặp ống kính của người hâm mộ, Mỹ Tâm vô cùng thoải mái, thậm chí còn tạo dáng "say hi" hết sức đáng yêu.

Khoảnh khắc dân mạng thích thú: Mỹ Tâm diện áo ''Tri âm'' đi chụp ảnh Căn cước công dân - ảnh 2 Mỹ Tâm vô cùng đáng yêu khi diện cả áo Tri Âm đến nơi làm CCCD

Mỹ Tâm được biết đến là giọng ca vô cùng thân thiện và có lối sống giản dị. Vậy nên việc giọng ca "Người hãy quên em đi" chọn chiếc áo thun đen có dòng chữ Tri Âm rất đơn giản nhưng chắc chắn mang theo nhiều hàm ý, trong đó có thể kể đến việc cô luôn muốn Tri Âm là người bạn song hành cùng mình cả trên sân khấu lẫn cuộc sống đời thường. 

Khoảnh khắc dân mạng thích thú: Mỹ Tâm diện áo ''Tri âm'' đi chụp ảnh Căn cước công dân - ảnh 3 Hình ảnh ca sĩ Mỹ Tâm cực thân thiện trên sân khấu "Tri Âm"

Xem thêm: Mỹ Tâm bỗng ngất xỉu khi đang trình diễn, lí do đằng sau khiến fan xúc động