Khoảnh khắc Kim Lý nói chuyện với Lisa và Leon trước khi đi làm vô cùng đáng yêu

Giải trí 23/02/2021 - 18:26

Kim Lý quả thật là một ông bố siêu cưng chiều và gần gũi với các con.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải một loạt story lên trang Instagram của gia đình, ghi lại khoảnh khắc Kim Lý bên hai nhóc tỳ sinh đôi Lisa và Leon trước khi đi làm.

Mỗi buổi sáng, Kim Lý đều dành thời gian nói chuyện, chơi đùa cùng các con trước khi đến công ty cùng vợ. Nam diễn viên dùng ngôn ngữ riêng để giao tiếp khiến hai bé Lisa và Leon đều thích thú vừa cười vừa đáp lại, trong khi mẹ Hà Hồ ngồi ngắm chồng con nhưng lại chẳng hiểu gì.

Khoảnh khắc Kim Lý nói chuyện với Lisa và Leon trước khi đi làm vô cùng đáng yêu - ảnh 1 Khoảnh khắc Kim Lý nói chuyện với Lisa và Leon trước khi đi làm vô cùng đáng yêu - ảnh 2
Khoảnh khắc Kim Lý nói chuyện với Lisa và Leon trước khi đi làm vô cùng đáng yêu - ảnh 3 Khoảnh khắc Kim Lý nói chuyện với Lisa và Leon trước khi đi làm vô cùng đáng yêu - ảnh 4

Leon và Lisa rất thích thú khi nói chuyện mỗi sáng cùng Kim Lý

Có thể thấy, mới gần 3 tháng tuổi nhưng hai bé sinh đôi Lisa và Leon đã rất cứng cáp, biểu cảm cũng cực kỳ tinh nghịch và đáng yêu. Hồ Ngọc Hà cũng khoe rằng hai bé đã biết lật, mỗi ngày lại lật được thời gian lâu hơn.

Khoảnh khắc Kim Lý nói chuyện với Lisa và Leon trước khi đi làm vô cùng đáng yêu - ảnh 5

Hai nhóc tỳ đã biết lật, hình ảnh này khiến ai nhìn cũng "tan chảy" vì quá đáng yêu

Lisa và Leon chào đời vào ngày 4/11/2020, là kết tinh tình yêu của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Sau khi chào đời, cặp nhóc tỳ đã rất nổi tiếng trên mạng xã hội khi có tới gần 42.000 người theo dõi trang Instagram và hàng nghìn lượt "thả tim" cho những hình ảnh được mẹ đăng tải lên.