Khoảnh khắc thuở mới debut của Yeri lại gây sốt: Thắng đến lần thứ 3 vẫn không tin mình là thành viên Red Velvet, tự véo má mình xem là thật hay mơ

Giải trí 18/06/2020 - 11:59

Đoạn gif ghi lại hành động vô cùng đáng yêu của cô nàng em út Red Velvet một lần nữa khiến người hâm mộ như tan chảy và phải bấm replay liên tục.

Là fan của Red Velvet thì ai cũng biết Yeri là thành viên thứ 5 được bổ sung vào nhóm sau 2 ca khúc “Happiness” và “Be Natural”. Thời điểm đó, nhiều người hâm mộ phản đối Yeri gia nhập nhóm vì cho rằng cô nàng không xứng đáng, tuy nhiên vượt lên mọi tranh cãi, Yeri đã dần chứng minh bản thân là một mảnh ghép giúp hoàn thiện Red Velvet. Chắc hẳn không riêng gì người hâm mộ mà ngay đến bản thân cô nàng em út cũng cảm thấy thật may mắn khi được ra mắt cùng Red Velvet.

Khoảnh khắc thuở mới debut của Yeri lại gây sốt: Thắng đến lần thứ 3 vẫn không tin mình là thành viên Red Velvet, tự véo má mình xem là thật hay mơ - ảnh 1

Khoảnh khắc thuở mới debut của Yeri lại gây sốt: Thắng đến lần thứ 3 vẫn không tin mình là thành viên Red Velvet, tự véo má mình xem là thật hay mơ - ảnh 2

Yeri ra mắt với tư cách là thành viên thứ 5 của Red Velvet trong ca khúc “Ice Cream Cake”.

Và thật sự là như vậy khi mới đây, cư dân mạng “đào” lại được khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của Yeri thuở mới ra mắt cùng Red Velvet.

Cụ thể, khi ca khúc “Ice Cream Cake” của nhóm đạt chiếc cúp thứ 3 trên SBS MTV The Show, trong lúc ăn mừng chiến thắng, có lẽ vì vẫn chưa tin được mình đã trở thành một mẩu của Red Velvet ngay đúng thời điểm “vàng son” khi nhóm liên tiếp đạt những chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp, Yeri đã tự… véo má mình chắn hẳn để xem đây là thật hay là mơ.

Clip ghi lại chiến thắng của Red Velvet với “Ice Cream Cake” trên SBS MTV The Show (Chú ý Yeri ở 0:57)

Trong nụ cười hạnh phúc khi khi tận hưởng chiến thắng, thêm vào đó là hành động véo má siêu đáng yêu của Yeri khiến người hâm mộ như “tan chảy” trước cô nàng em út của Red Velvet. Đoạn gif này của Yeri đã trở thành “huyền thoại” trong cộng đồng fan Kpop mà dám cá là đến cả nonfan cũng phải replay đến chục lần.

Khoảnh khắc thuở mới debut của Yeri lại gây sốt: Thắng đến lần thứ 3 vẫn không tin mình là thành viên Red Velvet, tự véo má mình xem là thật hay mơ - ảnh 3

Đoạn gif tự véo má xem mình có đang mơ hay không của Yeri đã đi vào “huyền thoại”.

Một số bình luận của netizen về đoạn gif tự véo má của Yeri:

- “Đoạn gif này giờ thành “huyền thoại” luôn rồi.”

- “Nhưng mà Yeri may mắn thật chứ. Mặt xinh lại được bổ sung vào Red Velvet khi nhóm chớm thành công. Ghen tị thật đấy”.

- “Xem đi xem lại vẫn thấy đáng yêu, hẳn là tự véo má xem có phải là mơ hay không”.

- “Đúng là em út siêu đáng yêu của Red Velvet”.

- “Bạn này cười xinh thế! Cưng ơi là cưng”

Chia sẻ