Khoảnh khắc Tiến Linh solo đẳng cấp rồi ghi bàn thắng đầu tiên tại V-League 2020

Thể thao 11/06/2020 - 18:47

TTO - Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh (CLB Bình Dương) đã "mở tài khoản" tại V-League 2020, với bàn thắng vào lưới CLB Hải Phòng vào chiều 11-6.

Thời gian qua, câu chuyện về tiền đạo nội trở thành đề tài "nóng" của bóng đá Việt Nam. Và việc Tiến Linh "tịt ngòi" trong thời gian dài khiến người hâm mộ đồn đoán HLV Park Hang Seo phải rất đau đầu.

Nhưng sau quãng thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng Tiến Linh cũng đã có được bàn thắng. Đó thậm chí là một pha làm bàn đẳng cấp trong trận gặp Hải Phòng tại vòng 4 V-League 2020.

Pha bóng diễn ra ở phút 21 của trận đấu, khi chủ nhà Bình Dương đang dẫn trước 1-0. Nhận bóng từ đồng đội, Tiến Linh xử lý một nhịp rồi thực hiện pha "xâu kim" qua người Phạm Hoài Dương bên phía CLB Hải Phòng.

Sau đó trong tình huống mặt với thủ thành Văn Toản, Tiến Linh bình tĩnh dứt điểm vào góc gần nâng tỉ số lên 2-0 cho Bình Dương. Đây là bàn thắng đầu tiên của Tiến Linh tại V-League 2020.

Nhìn chung trong hiệp 1, Tiến Linh đã thi đấu ấn tượng. Ngoài bàn thắng, anh còn để lại dấu ấn trong một số tình huống lên bóng của Bình Dương.

ĐỨC KHUÊ