Khoảnh khắc Messi quỳ rạp xuống sân ôm chầm con trai mừng chiến thắng

Giới trẻ 28/04/2019 - 20:57

Ngày 28/4 (giờ Hà Nội) tại Camp Nou, Barcelona đăng quang ngôi vô địch La Liga lần thứ 26 trong lịch sử. Đây cũng là lần thứ 10, đội trưởng Barcelona nâng cúp vô địch La Liga - kỷ lục ở giải đấu số một xứ sở đấu bò. Đội bóng của HLV Ernesto Valverde lên ngôi cao nhất bằng chiến thắng 1-0 trước Levante. Lionel Messi xuất phát từ băng ghế dự bị. Siêu sao người Argentina vào thay Coutinho từ đầu hiệp 2, nhận đường chuyền từ Arturo Vidal, Messi tung cú sút đánh bại thủ thành Aitor. Ngôi sao sinh ...

Ngày 28/4 (giờ Hà Nội) tại Camp Nou, Barcelona đăng quang ngôi vô địch La Liga lần thứ 26 trong lịch sử. Đây cũng là lần thứ 10, đội trưởng Barcelona nâng cúp vô địch La Liga - kỷ lục ở giải đấu số một xứ sở đấu bò.

Đội bóng của HLV Ernesto Valverde lên ngôi cao nhất bằng chiến thắng 1-0 trước Levante. Lionel Messi xuất phát từ băng ghế dự bị. Siêu sao người Argentina vào thay Coutinho từ đầu hiệp 2, nhận đường chuyền từ Arturo Vidal, Messi tung cú sút đánh bại thủ thành Aitor. Ngôi sao sinh năm 1987 cùng đồng đội nhận cúp vô địch từ tay Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha, Luis Rubiales. 

Một trong những khoảnh khắc đẹp nhất ngày đăng quang sớm của Barca được chia sẻ rần rần là bức ảnh Messi quỳ rạp xuống sân, giang tay đón cậu con trai Mateo vào lòng.

Khoảnh khắc Messi quỳ rạp xuống sân ôm chầm con trai mừng chiến thắng - ảnh 1

Cậu nhóc Mateo chạy xuống sân ăn mừng chiến thắng của cha. 

Khoảnh khắc Messi quỳ rạp xuống sân ôm chầm con trai mừng chiến thắng - ảnh 2

Messi ôm con trai vào lòng. 

Nhiều lời khen ngợi dành cho khoảnh khắc đầy tình cảm này của cha con Messi. "Cậu nhóc đáng yêu quá", "Messi cực yêu con trai luôn", "Người hùng của Barcelona cũng phải quỳ rạp trước chàng trai nhỏ", liên tiếp bình luận được để lại. 

Ngay sau trận đấu, Messi cũng đăng tải hình các con xuống sân chúc mừng trên trang cá nhân. 

Khoảnh khắc Messi quỳ rạp xuống sân ôm chầm con trai mừng chiến thắng - ảnh 3

Messi chia sẻ khoảnh khắc nhận cúp vô địch bên 3 cậu con trai. 

Mateo (3 tuổi) là quý tử thứ hai nhà Leo. Ngoài ra, siêu sao người Argentina còn có cậu con trai cả Thiago (6 tuổi) và nhóc Ciro gần 2 tuổi. Sự cổ vũ của các con trai chính là nguồn động lực to lớn đối với Messi, bởi thế các nhóc tì thường xuyên thể hiện tình yêu với người bố siêu sao. Trước đó, hồi tháng 5/2018, hai cậu nhóc Thiago và Mateo đã hát vang Come on, come on Argentina cổ vũ bố và đội bóng Argentina thi đấu tại World Cup. Hai cậu nhóc nhiều lần cùng mẹ Antonella Roccuzzo tới sân để cổ vũ cho bố.

Nhiều ngôi sao khác của Barcelona như Luis Suarez, Sergio Busquets, Jordi Alba... cũng chia sẻ niềm vui đăng quang khi có các thiên thần nhỏ của mình ở bên. 

>Xem thêm: Khoảnh khắc ăn mừng của Messi khi Barcelona nhận cúp vô địch " href="https://ione.vnexpress.net/tin-tuc/nhip-song/hong/khoanh-khac-messi-quy-rap-xuong-san-om-cham-con-trai-mung-chien-thang-3916177-p2.html">>>Xem thêm: Khoảnh khắc ăn mừng của Messi khi Barcelona nhận cúp vô địch 

Huyền Anh