Khoảnh khắc ngủ đẹp hiếm có của Angela Phương Trinh

Giải trí 14/04/2013 - 08:42

Trong trang phục kín đáo nhưng không kém phần sexy, Angela Phương Trinh đáng yêu như nàng công chúa ngủ trong rừng.

Angela Phương Trinh mới chia sẻ khoảnh khắc mìnhđang say ngủ trên trang cá nhân, khiến cộng đồng mạng "mất ngủ" bởi sự đáng yêu của cô nàng.

Bức ảnh cho thấy "bà mẹ nhí" với nước da trắng ngần không chút tìvết, các nét thanh tú trên khuôn mặt cùng đôi môi đỏ thắm. Bộ trang phục kín đáo với chất liệumỏng, lại khéo léo khoe vòng một căng đầy lấp ló đầy gợi cảm.

no image

Dáng ngủ của cô nàng diễn viên xinh đẹp thanh thản và đáng yêu nhưmột thiên thần, không khỏi khiến ta liên tưởng tới các nàng công chúa trong cổ tích.

Chia sẻ của Phương Trinh đi cùng bức ảnh như một lời giãi bày nhẹnhàng, tình cảm và đầy ý nghĩa, khiến nhiều người đồng cảm với cô hơn: "Có 1 chút buồn...Trongcuộc sống không ai là hoàn hảo. Các bạn hãy trả lời cho Trinh biết: Có khi nào các bạn đi vào barmà mặc Âu phục không? hay bạn muốn chọn 1 trang phục nhẹ nhàng, thoả mái:) Trinh là 1 nghệ sĩ,Trinh muốn chọn 1 bộ trang phục phù hợp với môi trường làm việc thích hợp ...hãy cho Trinh 1 cáinhìn khách quan vì cuộc sống không gì là hoàn hảo ta chỉ đang học cách sống hoàn hảo mà thôi.....Yêu cả nhà rất nhiều :*"

no image
Không cần những trang phục mát mẻ, Phương Trinh vẫn đầy rạng rỡ và quyếnrũ

no image

no image

Huong Giang, Ảnh: sưu tầm