Khoe ảnh gia đình hạnh phúc, Trường Giang nhắn Nhã Phương về nhà... bán cơm

Giải trí 20/04/2021 - 16:30

"Gia đình là quan trọng nhất nhé mẹ Destiny. Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm" là lời nhắn nhủ của nghệ sĩ Trường Giang với diễn viên Nhã Phương trong sinh nhật vừa qua của anh.

Trong khi những thông tin phản ánh Nhã Phương mắc bệnh "ngôi sao" trong phim 1990 chưa có hồi dứt thì trên trang cá nhân của nữ diễn viên vẫn rất ... bình yên. Gần đây nhất, cô đăng ảnh gia đình có một buổi đi chơi cuối tuần vui vẻ.
Còn Trường Giang vừa tiết lộ bữa tiệc sinh nhật hạnh phúc bên vợ con với lời cảm ơn dành cho hai mẹ con. Đặc biệt, anh không quên nhắn nhủ riêng với vợ trước "sóng gió" mà cô đang gặp phải.
Khoe ảnh gia đình hạnh phúc, Trường Giang nhắn Nhã Phương về nhà... bán cơm - ảnh 1 Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Trường Giang trong bữa tiệc sinh nhật của anh!
Động thái trên cho thấy, Nhã Phương có thể "im lặng" nhưng Trường Giang thì lên tiếng và anh được khen là "rất đáng mặt đàn ông".
Cùng với những lời chúc mừng sinh nhật gửi tặng đến nam diễn viên là những bình luận thể hiện sự quan tâm đến sự việc của Nhã Phương vừa qua.