Khoe ảnh thời xa xưa, "chị cả" giới rich kid Việt khiến netizen dậy sóng vì nhan sắc cực phẩm của bố mẹ

Đời sống 20/04/2021 - 09:01

Nhìn tấm ảnh này, mới biết nhan sắc xinh đẹp của Tiểu Giang từ đâu mà ra.

Được biết đến như một trong những "chị đại" của hội rich kid Việt Nam, Tiểu Giang (tên thật Nguyễn Đặng Tiểu Giang, sinh năm 1993) được chú ý không chỉ bởi độ chịu chi cho những món hàng xa xỉ mà còn bởi vẻ ngoài xinh xắn, ngọt ngào của mình.

Thế nhưng, cũng có lúc cô nàng xinh đẹp này phải lép vế trong đấu trường nhan sắc. Cuộc chiến lần này có phần gay cấn bởi đối thủ "ngang tầm" của cô nàng lại đến từ vị trí "đội nhà".

Khoe ảnh thời xa xưa, Khoe ảnh thời xa xưa,

Vẻ ngoài xinh xắn của Tiểu GiangVẻ ngoài xinh xắn của rich kid Tiểu Giang.

Trong một "chiếc" story được đăng tải mới đây, nàng tiểu thư nhà giàu đã chia sẻ lại tấm ảnh ngày ấy của gia đình mình. Lần này, spotlight của tấm ảnh không còn thuộc về cô nàng mà chính là nhan sắc "cực phẩm" của "anh chị nhà" Tiểu Giang.

Không cần trang điểm cầu kỳ hay trải qua ngàn lớp filter chỉnh sửa, dung nhan của bố mẹ rich kid vẫn nổi bần bật. Mẹ Tiểu Giang thời trẻ sở hữu nhan sắc đằm thắm, rạng rỡ và rất có sức hút riêng. Bố của cô nàng cũng "xứng đôi vừa lứa" với "giao diện" điển trai, thần thái không thua kém tài tử điện ảnh nào.

Khoe ảnh thời xa xưa,

ấm ảnh gia đình thời "xưa lắc xưa lơ" được Tiểu Giang chia sẻ khiến netizen không khỏi trầm trồ khen ngợi nhan sắc bố mẹ cô nàng.

Đây không phải là lần đầu Tiểu Giang khoe ảnh mẹ. Trước đây cô nàng cũng đã từng khiến netizen ngạc nhiên vì những tấm ảnh hé lộ dung nhan trẻ trung, sắc sảo của mẹ mình.

Khoe ảnh thời xa xưa,

Vẻ ngoài trẻ hơn nhiều so với tuổi của mẹ Tiểu Giang.

Đúng thật, "con nhà tông không giống lông cũng giống cánh", bố mẹ cực phẩm như thế, không khó hiểu khi nhan sắc của Tiểu Giang cũng thuộc hàng "mười phân vẹn mười".

                                                                                                       Ảnh: Facebook nhân vật.