Khoe chồng Tây vào bếp, Hà Anh tâm sự: Phụ nữ hơn nhau điều gì vẫn cần có một người bạn đời

Giải trí 09/06/2021 - 17:48

GiadinhNet - Hà Anh cho rằng phụ nữ hơn nhau điều gì thì họ vẫn cần một bờ vai, một lời động viên khi mệt mỏi. Và với cô đó chính là người bạn đời giúp phụ nữ đi tiếp chặng đường dài phía trước.

Trên trang cá nhân, Hà Anh chia sẻ ảnh chồng Tây vào bếp nấu ăn. Kèm theo đó là dòng tâm sự đầy triết lý của cô về hạnh phúc của người phụ nữ.

Hà Anh viết: "Phụ nữ hơn nhau điều gì? Phụ nữ ấy, hơn nhau ở trí tuệ. Có trí tuệ, đến đâu cũng khẳng định bản thân mình. Mình nể mình, thiên hạ nể mình, đàn ông phục mình.

Phụ nữ ấy, hơn nhau ở nhan sắc. Đẹp - cả thiên hạ ngoái nhìn. Có ai mà không yêu cái đẹp đâu? Phụ nữ ấy, hơn nhau ở giao tiếp ứng xử. Lối cư xử đúng mực, phù hợp, thông minh, tinh tế... ai mà chẳng thích.Phụ nữ ấy, hơn nhau ở khí chất. Khuôn mặt rạng ngời, thần thái tự tin... nhìn thôi đã thu hút rồi. Phụ nữ ấy, hơn nhau ở tấm áo, manh quần. Ăn mặc lôi thôi, luộm thuộm... ai mà yêu cho nổi. Gọn gàng, hợp người, hợp thời, hợp mốt nữa thì tuyệt.

Phụ nữ ấy, hơn nhau ở bản lĩnh. Thấy khổ mà không dám dứt, thấy sướng mà không biết giữ, là không có bản lĩnh rồi. Phụ nữ ấy, hơn nhau ở tài chính. Không có tài chính nói chẳng ai nghe đâu, thật đấy. Đừng đợi xin tiền một ai đó, tự mình kiếm ra vẫn hơn. Độc lập về kinh tế là tự do về chính trị. Phụ nữ khẳng định bản thân mình thay vì lấy cái bóng của người khác để so sánh hơn thua".

Khoe chồng Tây vào bếp, Hà Anh tâm sự: Phụ nữ hơn nhau điều gì vẫn cần có một người bạn đời - ảnh 1 Hà Anh và chồng có 5 năm hôn nhân ngọt ngào.

Sau khi nói về vấn đề "Phụ nữ hơn nhau điều gì", thì Hà Anh đi sâu vào giải thích và khẳng định rằng phụ nữ vẫn cần một bờ vai chia sẻ: "Nhận định về phụ nữ như thế này cũng đúng nhưng dù phụ nữ mạnh mẽ đến như thế nào, trí tuệ ra sao, kiếm tiền giỏi như thế nào thì cũng cần 1 bờ vai để phụ nữ dựa khi mệt mỏi, nhan sắc có đẹp như thế nào thì rồi cũng tàn phai, người ở lại bên phụ nữ đầu ấp tay gối vẫn là người đàn ông yêu thương mình nhất!

Những vấp ngã của phụ nữ đôi khi chỉ cần 1 lời động viên của người bạn đời là đủ để lại bao sóng gió phía sau và mỉm cười đi tiếp chặng đường dài phía trước".

Thông qua chia sẻ này, Hà Anh nhận được hàng trăm bình luận của mọi người. Phần đa đều đồng tình với ý kiến của cô. Từ trước đến Hà Anh đều quan tâm đến những vấn đề hôn nhân, chuyện vợ chồng con cái... Cô luôn muốn chia sẻ những kinh nghiệm sống đến tất cả mọi người. Nhất là phái nữ, Hà Anh luôn muốn truyền đến mọi người những thông điệp tích cực trong cuộc sống.

Khoe chồng Tây vào bếp, Hà Anh tâm sự: Phụ nữ hơn nhau điều gì vẫn cần có một người bạn đời - ảnh 2 Gia đình hạnh phúc viên mãn của Hà Anh và chồng Tây.

Đời thường của Hà Anh cũng vậy, trên trang cá nhân, cô luôn chia sẻ những câu chuyện tích cực của bản thân mình. Trong hơn 5 năm hôn nhân của mình, Hà Anh luôn biết cách làm mới cuộc hôn và giữ lửa hạnh phúc. Điều này khiến nữ siêu mẫu ngày càng viên mãn và tươi trẻ hơn.

Đỗ Quyên