Khoe chuyện tình với “ông chú” lớn hơn 13 tuổi, hot girl bị ném đá hư hỏng sớm

Giới trẻ 04/08/2020 - 15:55

Hẹn hò từ năm 14 tuổi, nhiều khán giả ngán ngẩm vì giới trẻ ngày nay yêu quá sớm.

Trong tình yêu, tuổi tác không còn là vấn đề quá lớn. Thế nhưng, việc các cô gái trẻ có xu hướng hẹn hò sớm, đặc biệt khi chưa đủ tuổi vị thành niên sẽ gây nên nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Mới đây, MXH tranh cãi gay gắt với chuyện tình của hot girl sinh năm 200k và bạn trai sinh năm 1991. Nhân kỷ niệm hơn 1 năm yêu nhau, cô gái đã công khai những hình ảnh hạnh phúc và bí quyết “giữ lửa” trong tình cảm.

Khoe chuyện tình với “ông chú” lớn hơn 13 tuổi, hot girl bị ném đá hư hỏng sớm - ảnh 1

Hot girl chia sẻ: “Yêu một người lớn hơn 13 tuổi thì sẽ như thế nào? (Mình 2004 còn bạn trai mình 1991.) Cả 2 gặp nhau khi mình tham gia một sự kiện bên công ty anh ấy tổ chức, anh là bạn của anh chị mình. Ngay từ lần đầu chạm mặt, anh đã chủ động đến làm quen, anh hỏi mình:

- Chào, em bao nhiêu tuổi

- Anh đoán coi em bao nhiêu?

- Tầm 18 tuổi đúng không vì chương trình anh quy định trên 18 tuổi mới tham gia mà.

Rồi sau chương trình đó chúng mình bắt đầu addfriend Facebook. Khi gọi điện, mình nói là mình 2004 thôi (lúc này mình 14 tuổi, anh 27 tuổi). Rồi cả hai cứ thế nói chuyện, nhắn tin mấy tuần sau đó.

Lúc đầu, cứ tưởng việc chênh lệch 13 tuổi sẽ khiến cả hai khác nhau về suy nghĩ hay tư duy nhưng càng nói chuyện chúng mình càng hợp nhau. Sau 1 tháng (7/2018) thì cả 2 có buổi hẹn đi ăn đầu tiên.

Rồi chuyện gì đến cũng đến, anh tỏ tình và một thời gian sau mình đồng ý khi những đắn đo vì chênh lệch độ tuổi được giải tỏa.

Đến thời điểm này tụi mình đã quen được 620 ngày (1 năm 8 tháng). Lúc này mình 16 tuổi còn anh 29. Chúng mình có sở thích rất giống nhau, khác là anh đi làm mình thì đi học. Những dịp được nghỉ như Noel, lễ, Tết, hè cả 2 đi du lịch rất nhiều nơi, cùng xem phim, cùng ăn uống,…

Việc bao lâu chia tay cả hai đều không quan tâm lắm, quan trọng là tụi mình cũng đã có một thời gian dài để tìm hiểu nhau. Có lẽ bí quyết để giữ được tình cảm giữa 2 người là sự tin tưởng, không cất giữ bí mật.

Mùa dịch không gặp nhau được nhưng chúng mình vẫn video call hàng ngày và luôn hướng về nhau”.

Chẳng những không được ủng hộ, nhân vật chính bất ngờ nhận hàng loạt chỉ trích từ CĐM. Tất cả đều cho rằng, việc hẹn hò ở độ tuổi 14 là quá sớm. Chưa kể, việc bắt đầu mối quan hệ khi còn dang dở học tập sẽ khiến mọi thứ bị sao nhãng. Thậm chí, việc trang bị kiến thức chưa đủ sẽ gây nên nhiều hậu quả ngoài ý muốn.

Khoe chuyện tình với “ông chú” lớn hơn 13 tuổi, hot girl bị ném đá hư hỏng sớm - ảnh 2

Tuy nhiên, phía dưới bài viết cũng không ít người để lại bình luận bênh vực. Tình yêu là sự rung động tự nhiên và chưa chắc việc “yêu sớm” là bị đánh giá hư hỏng. Nhiều người còn khuyên cô gái nên biết cân bằng mọi thứ, ưu tiên việc học văn hóa và tham gia các hoạt động xã hội phù hợp với lứa tuổi của mình.

Khoe chuyện tình với “ông chú” lớn hơn 13 tuổi, hot girl bị ném đá hư hỏng sớm - ảnh 3

Khoe chuyện tình với “ông chú” lớn hơn 13 tuổi, hot girl bị ném đá hư hỏng sớm - ảnh 4

Khoe chuyện tình với “ông chú” lớn hơn 13 tuổi, hot girl bị ném đá hư hỏng sớm - ảnh 5

Khoe chuyện tình với “ông chú” lớn hơn 13 tuổi, hot girl bị ném đá hư hỏng sớm - ảnh 6

Khoe chuyện tình với “ông chú” lớn hơn 13 tuổi, hot girl bị ném đá hư hỏng sớm - ảnh 7

Khoe chuyện tình với “ông chú” lớn hơn 13 tuổi, hot girl bị ném đá hư hỏng sớm - ảnh 8

Khoe chuyện tình với “ông chú” lớn hơn 13 tuổi, hot girl bị ném đá hư hỏng sớm - ảnh 9

Những chuyện tình “đũa lệch” khiến dư luận dậy sóng.

Khoe chuyện tình với “ông chú” lớn hơn 13 tuổi, hot girl bị ném đá hư hỏng sớm - ảnh 10

Chia sẻ