Khoe được tặng giày G-Dragon thiết kế, Kiều Minh Tuấn bị bóc phốt ''sống ảo''

Giải trí 30/09/2020 - 14:19

Dân mạng lập tức để lại bình luận trong bài đăng của Kiều Minh Tuấn gây chú ý.

Kiều Minh Tuấn đã gây chú ý khi đăng tải hình ảnh đôi giày thể thao do G-Dragon (BIGBANG) thiết kế ngay trên facebook cá nhân. Nam diễn viên cho biết, đây là món quà do một người bạn của nam diễn viên tặng. Kiều Minh Tuấn viết: "Nhận được quà của em trai. Cảm ơn người em luôn quà cáp thẳng tay với anh".

Ngay sau đó, một dân mạng đã bình luận ngay phía dưới ảnh: "Ơ anh ơi đây là ảnh của người khác mà!". Nam diễn viên lập tức chống chế rằng: "Do giày đang được đặt về, chứ anh anh đưa mặt vào chụp cùng thì nói làm gì nữa!". Một số khác còn dẫn nguồn hình ảnh gốc được cho là từ một tài khoản Instagram nước ngoài. Hiện tại, Kiều Minh Tuấn đã xóa ngay hình ảnh này khỏi tài khoản.

Khoe được tặng giày G-Dragon thiết kế, Kiều Minh Tuấn bị bóc phốt ''sống ảo'' - ảnh 1

Khoe được tặng giày G-Dragon thiết kế, Kiều Minh Tuấn bị bóc phốt ''sống ảo'' - ảnh 2

Khoe ảnh được tặng giày xịn nhưng Kiều Minh Tuấn lại bị bóc phốt sống ảo

Sau scandal với An Nguy, cuộc sống của Kiều Minh Tuấn dần trở lại bình thường hơn. Anh ngày càng kín tiếng và hạn chế chia sẻ về chuyện tình cảm riêng tư. Nam diễn viên dồn toàn sức cho những dự án phim ảnh. Trên trang cá nhân của anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh tận hưởng cuộc sống bình dị. Nam diễn viên vẫn rất bền chặt cùng Cát Phượng. Cặp đôi có vẻ gắn bó hơn sau những sóng gió cuộc đời.

Khoe được tặng giày G-Dragon thiết kế, Kiều Minh Tuấn bị bóc phốt ''sống ảo'' - ảnh 3