Khoe ảnh đi du lịch cùng gia đình, Sơn Tùng M-TP đáng yêu ''hết nấc'' với định nghĩa về hạnh phúc

Giải trí 27/10/2018 - 13:59

Hóa ra hạnh phúc của Sơn Tùng M-TP cực kỳ đơn giản!

Mới đây, trên trang cá nhân của Sơn Tùng M-TP vừa đăng tải những hình ảnh cả gia đình anh đi du lịch vui vẻ tại đất nước xinh đẹp Hàn Quốc. Giọng hát Chạy ngay đi hào hứng chia sẻ đã lâu rồi mới có dịp cùng gia đình đi chơi vui vẻ như vậy cũng như cho hay cả nhà anh đã có những trải nghiệm tuyệt vời về thức ăn, thời tiết cũng như con người nơi đây. Với chuyến đi đầy những kỷ niệm đẹp này, Sơn Tùng M-TP bộc bạch: “Hạnh phúc của tôi chính là nhìn thấy gia đình mình hạnh phúc“. Luôn được người hâm mộ yêu quý vì tấm lòng hiếu thảo, khỏi phải nói đăng tải của nam ca sĩ thu hút được sự quan tâm đến mức nào.

Khoe ảnh đi du lịch cùng gia đình, Sơn Tùng M-TP đáng yêu ''hết nấc'' với định nghĩa về hạnh phúc - ảnh 1 Sơn Tùng với biểu cảm đáng yêu bên gia đình.
Khoe ảnh đi du lịch cùng gia đình, Sơn Tùng M-TP đáng yêu ''hết nấc'' với định nghĩa về hạnh phúc - ảnh 2 Cả nhà đã có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau.
Khoe ảnh đi du lịch cùng gia đình, Sơn Tùng M-TP đáng yêu ''hết nấc'' với định nghĩa về hạnh phúc - ảnh 3 Bố mẹ Sơn Tùng có những khoảnh khắc đẹp tại thành phố Seoul.

Khoe ảnh đi du lịch cùng gia đình, Sơn Tùng M-TP đáng yêu ''hết nấc'' với định nghĩa về hạnh phúc - ảnh 4

Khoe ảnh đi du lịch cùng gia đình, Sơn Tùng M-TP đáng yêu ''hết nấc'' với định nghĩa về hạnh phúc - ảnh 5 Khoe ảnh đi du lịch cùng gia đình, Sơn Tùng M-TP đáng yêu ''hết nấc'' với định nghĩa về hạnh phúc - ảnh 6

Khoe ảnh đi du lịch cùng gia đình, Sơn Tùng M-TP đáng yêu ''hết nấc'' với định nghĩa về hạnh phúc - ảnh 7 Anh chàng còn chụp ảnh cho bố mẹ và em trai này.

Khoe ảnh đi du lịch cùng gia đình, Sơn Tùng M-TP đáng yêu ''hết nấc'' với định nghĩa về hạnh phúc - ảnh 8 Khoe ảnh đi du lịch cùng gia đình, Sơn Tùng M-TP đáng yêu ''hết nấc'' với định nghĩa về hạnh phúc - ảnh 9

 

Khoe ảnh đi du lịch cùng gia đình, Sơn Tùng M-TP đáng yêu ''hết nấc'' với định nghĩa về hạnh phúc - ảnh 10 “Sếp” lúc nào cũng “chất lừ” nhỉ!
Khoe ảnh đi du lịch cùng gia đình, Sơn Tùng M-TP đáng yêu ''hết nấc'' với định nghĩa về hạnh phúc - ảnh 11 Tấm lòng hiếu thảo của Sơn Tùng luôn là điều khiến anh “ghi điểm” nhiều nhất trong lòng người hâm mộ.