Khởi động 9 ngày ''vàng'' ngập tràn ưu đãi

Kinh tế 05/07/2020 - 10:59

TTO - Tối 4-7, ''Lễ hội mua sắm Đỏ sôi động'' đã khai mạc tại Vincom Center Landmark, bắt đầu 9 ngày ''vàng'' mua sắm tràn ngập ưu đãi tới 100% cùng hàng ngàn quà tặng giá trị ở tất cả trung tâm thương mại (TTTM) của Vincom trên toàn quốc.

Đây là hoạt động hưởng ứng Tháng khuyến mại tập trung quốc gia Vietnam Grand Sale 2020 do Bộ Công thương phát động.

Chương trình năm nay có sự tham gia của hơn 2.500 gian hàng, hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng một mùa mua sắm "siêu ưu đãi" chưa từng có trên thị trường. 

Đây cũng là chương trình siêu ưu đãi lần đầu tiên trên thị trường với mức ưu đãi tối đa lên tới 100% trong tháng 7-2020, và là cơ hội vàng để người tiêu dùng mua sắm những sản phẩm chất lượng, giá siêu hấp dẫn, kích cầu tiêu dùng nội địa sau mùa COVID-19 và đón chào mùa hè sôi động.

Trong những ngày diễn ra lễ hội, người tiêu dùng có cơ hội mua sắm giá tốt của hàng trăm thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế dành cho mọi lứa tuổi. Vào tất cả các ngày diễn ra lễ hội, Vincom cũng tổ chức khu bán hàng tập trung tại hầu hết các TTTM trên toàn quốc.

Ngoài những ưu đãi "khủng", lễ hội mua sắm năm nay còn mang tới nhiều chương trình trải nghiệm, hoạt náo hấp dẫn cùng cơ hội nhận ngay hàng chục ngàn phiếu quà tặng miễn phí. 

Đáng chú ý, các khách hàng của một số TTTM Vincom tại Hà Nội và TP.HCM còn được "tiếp sức" từ chương trình hoàn tiền của các ngân hàng để thả ga mua sắm.

Lễ hội mua sắm là sự kiện thường niên của Vincom được tổ chức vào thứ bảy đầu tiên của tháng. 

Theo đại diện Vincom, chương trình đồng hành với các khách thuê tiên phong hưởng ứng Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2020 với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm giá tốt cũng như tạo nên sự sôi động cho thị trường bán lẻ Việt Nam trước khi bước sang một mùa kinh doanh mới.