Khởi My mừng sinh nhật mẹ chồng

Thể thao 13/08/2020 - 07:27

Ca sĩ Khởi My cùng ông xã Kelvin Khánh tổ chức sinh nhật giản dị cho mẹ chồng tại nhà riêng. - Ngôi sao

Tối 12/6, Khởi My chia sẻ một số hình ảnh chụp chung Kelvin Khánh và mẹ chồng cùng chú thích: "Sinh nhật cô gái 16 tuổi". Chú chó cưng của vợ chồng Khởi My cũng xuất hiện trong khung hình. Bữa tiệc được tổ chức đơn giản, ấm cúng tại nhà riêng. Khởi My hài hước kể "bánh sinh nhật cũng có chút xíu". Đáp lại, mẹ Kelvin Khánh nói: "Cái bánh kem nhỏ, dễ thương nhưng đầy tình thương một gia đình vui vẻ".

Khởi My mừng sinh nhật mẹ chồng - ảnh 1

Vợ chồng Khởi My mừng sinh nhật mẹ.

Mẹ chồng Khởi My tên là Lê Thu Vân, được nữ ca sĩ gọi thân mật là "má Vân". Bà được khen vẫn xinh đẹp, trẻ trung. Khởi My được mẹ chồng quý mến và coi như con gái. Bà cũng ủng hộ cô tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật, thường xuyên chia sẻ các ca khúc và kêu gọi mọi người ủng hộ con dâu.

Khởi My và Kelvin Khánh kết hôn từ năm 2017 và tận hưởng cuộc sống vợ chồng son vui nhộn. Nhiều bạn bè, khán giả mong ngóng họ sớm có thêm thành viên mới. Tuy nhiên Kelvin Khánh cho biết hiện cả hai chưa có dự định sinh em bé.

Khởi My mừng sinh nhật mẹ chồng - ảnh 2

Khởi My và mẹ chồng.

Nam ca sĩ từng chia sẻ trong buổi gặp gỡ người hâm mộ: "Chúng tôi thống nhất không sinh con mà sống với nhau như vậy đến già. Cuộc sống hai người hiện tại rất vui, do đó, cứ sống với nhau như vậy. Đến thời điểm nào, chúng tôi thấy cần có con sẽ tính tiếp". Khởi My cũng tiết lộ vợ chồng cô ở với nhau "đã tăng động và chí chóe, có thêm đứa nữa sẽ sinh chuyện".

Cherry Trần