Khối tài sản của Triệu Lệ Dĩnh hậu ly hôn?

Giải trí 28/04/2021 - 17:57

Triệu Lệ Dĩnh vài năm trở lại đây là nữ diễn viên hàng đầu Trung Quốc.

Trước khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh vẫn luôn bị cho là không "môn đăng hộ đối" với thiếu gia Phùng Thiệu Phong.  Bởi lẽ, trong khi Phùng Thiệu Phong là người thừa kế duy nhất của gia tộc giàu nức tiếng thì Triệu Lệ Dĩnh chỉ là cô gái có xuất thân bình dân. 

Khối tài sản của Triệu Lệ Dĩnh hậu ly hôn? - ảnh 1 Triệu Lệ Dĩnh có xuất thân khác hẳn Phùng Thiệu Phong.

Tuy nhiên, càng hoạt động nghệ thuật, khối tài sản của Triệu Lệ Dình ngày càng được tăng lên không ngừng. Thông tin gần đây về khối tài sản kếch xù mà Triệu Lệ Dĩnh sở hữu đã khiến netizen phải nhìn nữ diễn viên bằng một cặp mắt khác. Vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sở hữu khối tài sản ước tính hơn 1 tỷ NDT (154 triệu USD). Trong đó, ở thời điểm hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh có khả năng kiếm tiền giỏi hơn chồng cũ.

Triệu Lệ Dĩnh giàu hơn chồng cũ

Triệu Lệ Dĩnh làm chủ ba công ty sản xuất phim và là cổ đông lớn của bảy công ty khác. Thu nhập của nữ diễn viên còn đến từ cát-xê đóng phim, thù lao quảng cáo. Triệu Lệ Dĩnh đồng thời là gương mặt đại diện của hơn 10 thương hiệu lớn cả trong và ngoài Trung Quốc.

Khối tài sản của Triệu Lệ Dĩnh hậu ly hôn? - ảnh 2

Có thông tin tiết lộ cát-xê đóng phim của Triệu Lệ Dĩnh thật sự cao ngất ngưởng. Cô được nhiều đạo diễn lựa chọn cho các tác phẩm của mình vì hầu như các bộ phim có sự tham gia của cô đều rất hot. Hơn thế, thù lao đóng quảng cáo của Triệu Lệ Dĩnh cũng không tầm thường. Sức mua của các fan Triệu Lệ Dĩnh rất ấn tượng.

5 năm qua, Triệu Lệ Dĩnh luôn thuộc top nghệ sĩ kiếm nhiều tiền nhất giới giải trí Hoa ngữ. Theo Forbes, năm 2017 Triệu Lệ Dĩnh kiếm được 190 triệu NDT (29,2 triệu USD), đứng thứ 13 trong danh sách. Phùng Thiệu Phong chỉ đứng thứ 92 với 40 triệu NDT (6,1 triệu USD). Đến năm ngoái, nàng Tiểu Cốt được vinh danh ở vị trí số 7 của danh sách các nghệ sĩ có thu nhập cao.

Được biết, Triệu Lệ Dĩnh cũng là gương mặt đại diện của hơn 10 thương hiệu đình đám cả trong và ngoài nước. Cô kiếm được khá nhiều tiền từ những hợp đồng béo bở này.