Khởi động chương trình Men&Life Awards 2019

Giải trí 31/08/2019 - 18:55

Ấn phẩm Men&Life đã chính thức phát động chương trình Men&Life Awards 2019 với chủ đề “Born To Lead”.

Chương trình nhằm vinh danh các quý ông tài năng, bản lĩnh, có nhiều đóng góp tích cực và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho cộng đồng.

Buổi họp báo phát động chương trình Men&Life Awards 2019, diễn ra ở khách sạn Liberty Central Saigon (Quận 1, TP.HCM) vào chiều 30/8, đã thu hút đông đảo sự tham gia của giới văn nghệ sĩ, các quý ông, doanh nhân thành đạt…

Chương trình Men&Life Awards 2019 sẽ kéo dài đến tháng 12. Quá trình đề cử ứng viên cho chương trình đã diễn ra vào tháng 7 năm nay, danh sách các ứng viên được công bố trên ấn phẩm Men&Life. Hội đồng bình chọn Men&Life Awards bao gồm ban cố vấn ấn phẩm Men&Life, là những chuyên gia uy tín trong nhiều lĩnh vực cùng đội ngủ thực hiện Men&Life chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm…

Khởi động chương trình Men&Life Awards 2019 - ảnh 1

Ban tổ chức Men&Life Awards 2019 trao đổi với báo chí tại buổi họp báo.

Tiêu chí bình chọn của chương trình sẽ dựa trên thành tựu, tinh thần cống hiến và tầm ảnh hưởng mà các nhân vật đã đạt được trong năm qua. Chương trình dự kiến sẽ trao giải cho 15 nhân vật hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, nghệ thuật, giải trí, thể thao… Một số hạng mục trao giải dự kiến của Men&Life Awards 2019 là Businessman of the year, Startup of the year, Actor of the year, Chef of the year, Team of the year, Lady of the year…

Ông Phạm Canh, người sáng lập, Chủ biên ấn phẩm Men&Life, Trưởng Ban tổ chức Men&Life Awards 2019 khẳng định, qua 10 năm tổ chức, ấn phẩm  Men&Life đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho độc giả, các kênh truyền thông, nhãn hàng.

Khởi động chương trình Men&Life Awards 2019 - ảnh 2

Ông Phạm Canh, người sáng lập, Chủ biên ấn phẩm Men&Life, Tổng giám đốc ĐTN Communication, Trưởng Ban tổ chức Men&Life Awards 2019 phát biểu tại buổi họp báo.

Khởi động chương trình Men&Life Awards 2019 - ảnh 3

Tiến sĩ khoa học Ngô Dương Hoàng Thao chia sẻ về dự án Men&Life Network.

Theo ông Canh, năm 2019, Men&Life sẽ tiếp tục khẳng định mình thông qua hình ảnh lột xác từ nội dung đến hình thức. Đặc biệt, dự án Men&Life Network - một sân chơi tích cực dành cho quý ông với nhiều hoạt động ý nghĩa sẽ chính thức được phát động.

Men&Life Awards 2019 cũng sẽ tổ chức các talkshow chia sẻ, giao lưu, kết nối các quý ông thành đạt trong mạng lưới Men&Life Network.

Ra đời từ năm 2011, Men&Life là ấn phẩm đẳng cấp và uy tín dành cho quý ông hiện đại. Với nhiều chuyên mục hấp dẫn mang tính định hướng sâu rộng, Men&Life đã trở thành người bạn thân thiết của phái mạnh trong gần một thập niên qua.

Đêm công bố và trao giải các hạng mục Men&Life Awards 2019 dự kiến tổ chức vào tháng 12/2019 tại TP.HCM.