Khôi phục năng lượng cho mái tóc

22/09/2009 - 11:26 - Nguồn: ngoisao.net Yêu cầu xóa tin

Chăm sóc tóc hư, yếu, rụng nhiều không chỉ dừng ở việc đơn thuần như gội, xả hay ủ còn cần kết hợp với công nghệ phục hồi đặc biệt và các sản phẩm chiết xuất từ tự nhiên.

Tóc yếu và bị gãy rụng là nỗi ám ảnh của rất nhiều bạn gái. Đặc biệt sự tác động của hóa chất trong quá trình ép, nhuộm, sấy, làm xoăn... kết hợp với nắng nóng và môi trường ô nhiễm đã làm cho tóc gần như không còn khả năng hồi phục.

Đa số phái nữ mới chỉ dừng lại ở cách chăm sóc đơn thuần như gội, xả và sử dụng các sản phẩm ủ tóc theo lời mách bảo truyền tai mà chưa có sự đầu tư tìm hiểu các loại sản phẩm chăm sóc chuyên nghiệp dành cho tóc hư tổn. Chính vì thế, quá trình phục hồi tóc không hiệu quả mà còn gây tâm lý “đứt gánh giữa đường”.

Khôi phục năng lượng cho mái tóc

Để chăm sóc tóc hư yếu và tăng cường mọc tóc trở lại, thương hiệu Alonzo có bộ sản phẩm gội, xả chuyên biệt dành cho 2 loại tóc này. Với chiết xuất từ tự nhiên kết hợp với công nghệ khôi phục đặc biệt, các loại tóc hư yếu sẽ được khôi phục và tiếp thêm năng lượng. Bên cạnh đó, để khôi phục toàn diện, Alonzo còn có thêm bộ sản phẩm kem dưỡng khô và tinh dầu làm bóng tóc. Hai bộ sản phẩm này sẽ giúp tóc tránh được tác động của nắng nóng hay khi bạn phải làm việc nhiều trong môi trường điều hòa.

Ngoài ra, Alonzo còn là thương hiệu chăm sóc tóc với các sản phẩm đặc trị gàu và dùng cho làn da nhạy cảm. Tinh chất dịu nhẹ trong dầu gội và dầu xả sẽ mát-xa nhẹ nhàng và không gây dị ứng cho làn da của bạn.

Khôi phục năng lượng cho mái tóc

Các bạn có thể đặt mua sản phẩm này tại website: www.evashop.vn hoặc mua trực tiếp tại showroom số 160 Kim Mã, Ba Đình Hà Nội. Để được tư vấn và mua hàng trực tiếp, bạn hãy gọi đến số tổng đài 19001571, nhân viên tư vấn sẽ cho bạn lời khuyên sử dụng sản phẩm hồi phục tóc hư tổn.

Hoài Minh