Khởi tố, bắt giam ông lão 77 tuổi hiếp dâm bé gái tâm thần 13 tuổi

Pháp Luật 09/08/2013 - 18:32

Sáng 23/5, CAH Kiến Thụy, Hải Phòng cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với ông Đỗ Trọng ...

no image
Cháu Phạm T.H. ngồi “phơi” mình trong cái nắng như thiêu như đốt trước sân nhà

Nạn nhân là cháu Phạm T.H. (sinh ngày 28/10/2000), con của vợ chồng anh Phạm V.K. (SN 1976) và chị Đỗ T.D. (SN 1975), thường trú tại Đại Đồng, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng.

Sau khi điều tra, xác minh, đưa nạn nhân đi giám định, Cơ quan chức năng của huyện Kiến Thụy nhận thấy đây là vụ án nghiêm trọng, đã chuyển toàn bộ hồ sơ và đối tượng cho CATP Hải Phòng tiếp tục điều tra, làm rõ. 

Như chúng tôi đã đưa tin, sáng 20/4 vừa qua, ông Phạm H.Đ – ông nội cháu H. dắt xe đạp đi xuống cuối làng cắt tóc. Đến nơi, thợ tóc đóng cửa đi vắng, ông Đ. đạp xe đến điểm cắt tóc khác ở đầu làng. Qua nhà, thấy cửa nhà mở, ông Đ. đánh tiếng với cháu gái, ai có hỏi bảo ông đi cắt tóc tí về.

Như có điềm báo, khi tới quán cắt tóc thứ 2, vì đông khách nên ông tặc lưỡi bảo đông thế này, ngồi đợi mất công, về nhà tí nữa ra. Vừa dắt xe vào trong nhà, không thấy cháu gái đâu, trong khi cửa nhà vẫn mở. Ông đi sang nhà cháu gái ngó thì phát hiện ra chiếc xe đạp của ông Liêm dựng ở bụi chuối sau nhà. Tiến lại cửa hậu, nơi phòng ngủ của gia đình cháu H., ông Đ. nghe rõ mồn một tiếng cháu gái mình đang van xin ông Liêm.

Tức tốc, ông Đ. giật phăng cửa nách bước vào, chết đứng người khi thấy ông Liêm đang đè lên cháu gái mình trên giường. Sau vài giây định thần lại, ông Đ. lao vào giằng co nhưng ông Liêm kháng cự, tiếp tục lao vào ôm cháu H.. Uất ức, ông Đ. vung tay đấm thẳng vào mặt ông Liêm sau đó giữ chặt áo, hô hoán mọi người đến ứng cứu.

Nghe thấy tiếng hô hoán, kêu cứu, con trai ông Đ là anh Phạm V.L., sinh sống gần đó cùng hàng chục người dân trong thôn chạy đến hỗ trợ ông Đ. bắt giữ, dẫn giải đối tượng bàn giao cho Ban công an xã Đại Đồng giải quyết.

Nhiều người dân trực tiếp có mặt vây bắt kể lại: Khi mọi người (có cả người nhà cháu H.) gặng hỏi về việc đã bao nhiêu lần bị ông Liêm quan hệ tình dục, Hiếu ra ký hiệu 5 lần, trong đó 2 lần ông Liêm cho tiền và 3 lần ông ta cho kẹo.

Vụ việc đang được CATP Hải Phòng điều tra, làm rõ.