Khởi tố vụ án người phụ nữ ăn mặc sang trọng cào xước xe Camry

Pháp Luật 16/10/2018 - 11:22

(PL+) - Công an quận Hoàng Mai cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự để điều tra hành vi hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản.

Liên quan đến vụ người phụ nữ cào xước xe Camry đỗ bên đường ở phường Yên Sở (quận Hoàng Mai, Hà Nội), ngày 15/10, Công an quận Hoàng Mai cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự để điều tra hành vi "hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản" quy định tại điều 178 - Bộ luật Hình sự.

Khởi tố vụ án người phụ nữ ăn mặc sang trọng cào xước xe Camry - ảnh 1
Chân dung người phụ nữ cào xước xe Camry được camera ghi lại.

Trước đó chị Nhan chủ chiếc xe Camry chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ ăn mặc lịch sự có hành vi dùng vật sắc nhọn cào xước chiếc xe ô tô Camry của chị đỗ bên đường thuộc phường Yên Sở.

Tiết lộ về thông tin nguyễn nhân dẫn đến vụ việc, theo chị Nhan ngày 28/9, trên đường chị đi ô tô Camry về nhà thì có một xe ô tô đi ngược chiều vào đường cấm, đối đầu với xe của chị lúc này đang di chuyển đúng phần đường. Tuy nhiên, hai người phụ nữ trên xe ô tô chạy ngược chiều liên tục bắt chị Nhan lùi lại.

Chị Nhan không lùi lại vì chị đi đúng đường của mình, người sai là 2 người phụ nữ đi ngược chiều kia. Sự việc được giải quyết khi có mặt của lực lượng CSGT yêu cầu 2 người phụ nữ trên chiếc ôtô kia lùi lại đi đúng về phần đường của mình.

Ngay sau khi xảy ra sự việc trên đường được giải quyết, chị Nhan đã lái xe về nhà nhưng không biết mình bị chiếc xe của 2 người phụ nữ ngồi trên bám theo. Khi về đến nhà chị Nhan vào trong nhà khoảng 15 phút sau chị quay ra thì thấy chiếc xe của mình cào xước.

Qua trích xuất camera an ninh chị Nhan thấy đúng là 2 người ngồi trên chiếc xe gây xích mích với mình trên đường. Người phụ nữ bên ghế phụ đã xuống xe và dùng vật sắc nhọn cào xước chiếc xe của chị.

Quá bức xúc, chị Nhan trình báo cơ quan công an và đưa xe đi ra hãng Toyota Hoàn Kiếm để định giá sửa chữa. Sau khi xem các vết xước, nhân viên hãng báo giá chi phí sơn lại hết 24.200.000 đồng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.