Khởi tố vụ án xe Camry bị cào xước sau mâu thuẫn giao thông ở Hà Nội

16/10/2018 - 09:26 - Nguồn: conglyxahoi.net.vn Yêu cầu xóa tin
Ngày 15/10, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự để điều tra hành vi hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản, theo điều 178 Bộ luật Hình sự 2015. Những người liên quan đã bị nhà chức trách yêu cầu tới làm việc để phục vụ điều tra.
 
 
Xe Camry bị cào xước và bảng báo giá sửa chữa.
 
Trước đó, theo trình báo của nữ tài tài xế 51 tuổi trú tại quận Hoàng Mai, chiều 28/9 chị lái xe Camry trên đường Tam Trinh, đoạn gần chợ đầu mối Đền Lừ, hướng về phía phường Yên Sở thì một gặp chiếc xe Huyndai do một nữ tài xế chạy vào làn ngược chiều.
 
"Tôi nhất quyết không lùi vì tôi đi đúng luật, sau đó một cảnh sát giao thông đến giải quyết, bắt xe của người phụ nữ đó lùi lại để trả đường cho tôi", nữ tài xế xe Camry nói.
 
Khi sự việc được giải quyết xong, tài xế Camry đi về và đỗ xe trước cửa nhà, hơn 10 phút quay ra thì phát hiện xe bị xước xung quanh. Trích xuất camera, chị cho rằng thủ phạm là một phụ nữ mặc váy ngắn, tay đeo túi nhỏ. Người này đi vài vòng quanh chiếc Camry, tay phải liên tục chạm quanh thân xe từ khu vực cánh tới phần mép của nóc. Trong thời gian này, không có ai khác lại gần chiếc xe.
 
Nữ tài xế xe Camry cho hay, hãng xe báo giá chi phí sơn lại hết 24 triệu đồng.