Khốn khổ vì đau lưng đeo bám 7 năm, người vợ rớt nước mắt vì tìm được thảo dược "cực nhạy" này!

Sức khoẻ 08/05/2021 - 00:19

Về với chợ Gạo - Tiền Giang, ekip chương trình Niềm tin Blouse trắng có cơ hội được trò chuyện với chị Đinh Thị Ngọc Hòa. Ngôi nhà nhỏ của gia đình chị nép mình bên vàm cỏ rộng- nét đặc trưng của vùng đất nơi đây. Tiếp chúng tôi với nụ cười thân thiện, nhìn chị Hòa không ai nghĩ năm nay chị mới 39 tuổi. Bởi người phụ nữ này đã trải qua hơn 4 năm sống chung với những cơn đau lưng dai dẳng do căn bệnh thoát vị đĩa đệm.

Cuộc sống mưu sinh, chị chẳng hề ngại khó, từ việc cắt cỏ cho bò ăn, nuôi bò, nuôi lợn, đến việc như sửa xe máy- tưởng chừng công việc của đàn ông chị cũng chằng hề ngại. Ngỡ rằng tuổi trẻ, có sức khỏe, nhưng rồi cơn đau nhức xương khớp bắt đầu đeo bám chị.

Khốn khổ vì đau lưng đeo bám 7 năm, người vợ rớt nước mắt vì tìm được thảo dược

Chị Đinh Thị Ngọc Hòa – 39 tuổi

“Việc hàng ngày thì tôi nuôi bò, cắt cỏ cho bò ăn, nhiều lúc làm việc nặng quá. Khoảng 4 năm trở lại đây, tôi phát bệnh, đang phụ ông xã làm thì đau thắt lưng chịu không nổi luôn. Đi khám ở bệnh viện, nhập viện 12 ngày, chụp MRI, bác sĩ chẩn đoán thoát vị đĩa đệm L4-L5, mất nước tầng thấp. Sử dụng thuốc tây tôi bị đau dạ dày”

Từ một người phụ nữ nhanh nhẹn, tháo vác, là hậu phương vững chắc cho chồng cho con, giờ đây chỉ vì bệnh tật mà chị phải ngồi một chỗ, chẳng thể làm gì được việc gì:

“Trước đây còn khỏe, làm phụ ông xã, khi mà phát hiện bệnh rồi thì tôi nghỉ luôn chứ không phụ được. Vì nó đau lưng, ngồi khum cũng khó, ngồi chỏm hỏm cũng không được. Đau cái lưng, cái hông, không cắt cỏ được luôn.

Lúc chưa bệnh, làm được nhiều việc lắm, đến cả việc sửa xe cũng phụ được luôn. Mà lúc bị bệnh đến giờ là không có làm được, thấy ông xã mình lo, xót lắm mà mình không phụ được, bệnh mà. Mong cho hết bệnh mà phụ giúp ông xã”.

Khốn khổ vì đau lưng đeo bám 7 năm, người vợ rớt nước mắt vì tìm được thảo dược

Chị đi khám được bác sĩ chẩn đoán thoát vị đĩa đệm L4 – L5

Người chồng luôn kề vai sát cánh chứng kiến vợ mình bệnh, chạy vạy khắp nơi mà tình hình chẳng khá lên, anh Cường chia sẻ:

“Từ khi vợ tôi bệnh đến nay không có làm được gì hết. Lúc chưa bệnh, còn phụ giúp xe cộ, cắt cỏ cho bò ăn. Đau đớn, nằm lên nằm xuống chứ không làm được gì hết. Tôi cũng lo lắng, chạy thuốc đủ khắp nơi, đi tùa lua mà thấy bệnh không thuyên giảm chút nào”

Khốn khổ vì đau lưng đeo bám 7 năm, người vợ rớt nước mắt vì tìm được thảo dược

Bệnh tật không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt, kinh tế của gia đình mà quan trọng hơn hết còn gây ra áp lực đến tinh thần, khiến chị suy nghĩ tiêu cực, lo lắng bệnh cứ kéo dài lấy tiền đâu mà chạy chữa, mà nuôi các con.

Thoát khỏi đau lưng nhờ thảo dược Châu Âu

Suốt nhiều ngày chạy thầy chạy thuốc, thật tình cờ, chị Hòa xem chương trình “Niềm tin Blouse trắng” phát sóng hàng tuần vào lúc 16h trên đài truyền hình Vĩnh Long, với sự tư vấn của chuyên gia PGS, TS, Bác sĩ Lê Anh Thư - Phó chủ tịch hội Thấp khớp học Việt Nam về cách hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm an toàn, hiệu quả từ thảo dược. Qua trương chình chị Hòa đã tìm được giải pháp cho vấn đề của mình, và quyết định sử dụng sản phẩm chứa chiết xuất Myrrh từ cây Một dược và hoạt chất MSM:

Khốn khổ vì đau lưng đeo bám 7 năm, người vợ rớt nước mắt vì tìm được thảo dược

“Sau thời gian sử dụng sản phẩm chứa chiết xuất Myrrh từ cây Một dược tôi thấy sức khỏe cải thiện, ngồi xe cũng đỡ đau hơn. Sáng tôi uống 3 viên sau ăn, buổi chiều uống 3 viên. Sau khi đỡ, tôi giảm liều xuống 4 viên, sáng 2 viên, tối 2 viên. Qua thời gian sử dụng sản phẩm này, thấy biểu hiện bệnh có giảm. Bây giờ nó đỡ đau hơn lúc trước, đi đứng, sinh hoạt có cải thiện nhiều”.

Nhờ sản phẩm thảo dược, chị Hòa đã trở về với cuộc sống trước đây, chị có thể thoải mái đi lại mà không còn phụ thuộc vào thuốc Tây giảm đau như thời gian trước.

“Sức khỏe cải thiện tôi cũng vui mừng lắm. Trước đây, tôi không ngủ được vì đau quá, trở người liên tục. Sau khi sử dụng sản phẩm, giờ đây tôi có thể ngủ ngon hơn, người thấy thoải mái hơn nhiều rồi.”

Khốn khổ vì đau lưng đeo bám 7 năm, người vợ rớt nước mắt vì tìm được thảo dược

Chị Hòa phụ giúp chồng trong công việc thường ngày

Giờ đây, nhờ kiên trì dùng đều đặn mà bệnh của chị đã bớt được nhiều phần, có thể chung tay gánh vác cùng chồng, trở thành chỗ dựa cho gia đình. Chia tay chị Hòa, chúng tôi nhớ mãi nụ cười hạnh phúc cùng ánh mắt ngập tràn hy vọng của chị. Mong rằng, sẽ có nhiều người đang gặp tình trạng đau nhức xương khớp may mắn tìm được đúng sản phẩm thảo dược an toàn, hiệu quả như chị.

>>Thông tin hữu ích

Khốn khổ vì đau lưng đeo bám 7 năm, người vợ rớt nước mắt vì tìm được thảo dược

Viên xương khớp Vương Hoạt là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược với hoạt chất MSM, hai nguyên liệu được chứng minh lâm sàng tại châu Âu, An Toàn và Hiệu Quả, giúp giảm:

- Thoái hóa cột sống, gai đốt sống, thoát vị đĩa đệm, đau vai gáy;

- Tăng khả năng vận động ở người bị thoái hóa cột sống và các bệnh xương khớp.

- Làm chậm quá trình thoái hóa cột sống

Thực tế cho thấy rất nhiều người sử dụng Viên xương khớp Vương Hoạt thấy chuyển biến tích cực như:

- Sau 7 – 14 ngày đầu: Giảm đau nhức ở cột sống thắt lưng, cột sống cổ, giảm đau mỏi vai gáy.

- Sau 2 – 4 tuần: Tình trạng cứng khớp ở lưng, cứng cổ, vai gáy cải thiện rõ. Đứng lên ngồi xuống không còn phải khom lưng. Đi lại và cử động cổ, vai gáy dễ dàng hơn.

- Sau 3 – 6 tháng: Đau nhức ở cột sống thắt lưng, cổ, vai gáy giảm rõ rệt. Cử động dễ dàng, cổ vai gáy cử động linh hoạt. Ngủ ngon giấc hơn, tinh thần sảng khoái.

►►►Độc giả đang gặp vấn đề về Đau nhức xương khớp, Đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay hãy gọi điện tới tổng đài Tư vấn bệnh xương khớp 1800.6802 (Miễn phí cước gọi) để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

Khốn khổ vì đau lưng đeo bám 7 năm, người vợ rớt nước mắt vì tìm được thảo dược

►►► Ưu đãi từ nhãn hàng dành cho 50 độc giả đầu tiên đang bị đau nhức xương khớp, thoái hóa cột sống, NGAY HÔM NAY đặt mua 2 hộp Vương Hoạt 80 viên (699.000đ/1 hộp) sẽ được tặng 2 hộp Vương Hoạt 20 viên (185.000đ/1 hộp) - chỉ áp dụng khi gọi tới tổng đài 1800.6802 (Miễn cước).

Khốn khổ vì đau lưng đeo bám 7 năm, người vợ rớt nước mắt vì tìm được thảo dược

Dùng viên xương khớp Vương Hoạt bao lâu thì có hiệu quả? TẠI ĐÂY

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/khon-kho-vi-dau-lung-...Nguồn: http://danviet.vn/khon-kho-vi-dau-lung-deo-bam-7-nam-nguoi-vo-rot-nuoc-mat-vi-tim-duoc-thao-duoc-cuc-nhay-nay-5020217523343678.htm