Không chạy show mùa dịch, Hoài Linh diện bà ba đi thăm ruộng vườn

Thời trang 12/08/2020 - 23:17

Hoài Linh là một trong những danh hài đã quá đỗi quen thuộc đối với khán giả trong nhiều năm qua. Không chỉ tài năng và cách ứng xử, tính cách giản dị đã khiến mọi người yêu mến nhiều hơn nữa.

Hiếm có một nghệ sĩ nào dù thu nhập cao ngất ngưỡng, sở hữu khối tài sản lớn nhưng bao năm qua vẫn trung thành với áo bà ba, ăn cơm với khô chiên, mang dép hai quai,…

Không chạy show mùa dịch, Hoài Linh diện bà ba đi thăm ruộng vườn - ảnh 1

Hình ảnh của Hoài Linh luôn gần gũi với mọi người. (Ảnh: FBNV)

Nam nghệ sĩ đi thăm ruộng

Cách đây ít phút trên trang cá nhân nam danh hài đã chia sẻ khung ảnh đời thường trong một buổi chiều mát mẻ và đi ra thăm ruộng vườn. Anh vẫn chọn trang phục quen thuộc là một bộ đồ bà ba màu nâu, mang theo cả khăn rằn, dáng người gầy đích thực một nông dân chính hiệu.

Cụ thể, Hoài Linh cho hay: “Nhất Nước, nhì phân, tam cần, tứ giống. Nông dân phải thuộc câu này. Ra thăm ruộng coi sao, sẵn tranh thủ mần mấy cái hình. Nhất sĩ, nhì nông, hết gạo chạy rông nhất nông, nhì sĩ”.

Không chạy show mùa dịch, Hoài Linh diện bà ba đi thăm ruộng vườn - ảnh 2

Gương mặt của “anh Bốn” hôm nay có vẻ tươi tắn, sáng hơn mọi ngày và cũng có phần đầy đặn hơn nữa. (Ảnh: FBNV)

Không chạy show mùa dịch, Hoài Linh diện bà ba đi thăm ruộng vườn - ảnh 3

Hoài Linh luôn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng khi diện bà ba đơn điệu như thế này. Anh không quen lắm với diện mặc quần áo hoành tráng, hàng hiệu như các nghệ sĩ khác. (Ảnh: FBNV)

Không chạy show mùa dịch, Hoài Linh diện bà ba đi thăm ruộng vườn - ảnh 4

Hữu Châu dành lời khen cho Hoài Linh rằng hôm nay trông anh “có da có thịt” hơn. Còn các nghệ sĩ khác liên tục tương tác khi thấy nghệ sĩ khoe ảnh đời thường.

Hoài Linh dọn dẹp nhà thờ

Sau khi hoàn thành tâm nguyện xây dựng nhà thờ tổ nghiệp với mức chi phí hàng trăm tỷ đồng thì nam danh hài ở hẳn tại đây. Về nghệ thuật, Hoài Linh cũng từ chối lời mời ngồi gameshow và dành phần lớn thời gian để chăm chút, dọn dẹp, trồng vườn ở đền. “Anh Bốn” cho hay cuộc sống của mình giờ đây chẳng khác gì nông dân, làn da cũng đen hơn hẳn khi ngày nào cũng ra nắng.

Không chạy show mùa dịch, Hoài Linh diện bà ba đi thăm ruộng vườn - ảnh 5

Mỗi ngày anh mang máy đi cắt cỏ trên sân nhà thờ. (Ảnh: Bí mật Vbiz)

Không chạy show mùa dịch, Hoài Linh diện bà ba đi thăm ruộng vườn - ảnh 6

Nhiều khán giả thấy anh hốc hác thì lại khá lo lắng. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ cho hay mình đã quen với cuộc sống bình dân như vậy. (Ảnh: Bí mật Vbiz)

Được biết, sắp tới Hoài Linh sẽ xuất hiện trở lại trong một bộ phim truyền hình cho Tết 2021 và khán giả đang háo hức chờ đợi xem những thước phim thú vị của “Sáu Bảnh”.

Chia sẻ