Không chỉ có Trần Thanh Tâm và Khoa Vương, trên TikTok còn 1 cô nàng chuyên làm clip “thả thính”, đa số dân mạng đều thấy “sởn da gà” vì lý do này

Giới trẻ 03/08/2020 - 21:02

Mặc dù clip của cô nàng này thu về nhiều tương tác giống như Trần Thanh Tâm và Khoa Vương song lại chẳng nhận được sự yêu mến từ đông đảo cộng đồng mạng.

Thời gian vừa qua, cộng đồng mạng đặc biệt với “hội nghiền” Tik Tok đều không thấy xa lạ với hai cái tên Trần Thanh Tâm và Khoa Vương. Nếu Trần Thanh Tâm được mệnh danh là hot girl “trứng rán cần mỡ” với loạt clip thả thính gây bão thì Khoa Vương được xem như hot boy “ngôn tình” đốn tim fan nữ bằng những lời có cánh.

Mặc dù tiếng tăm nổi lên nhanh chóng và thu hút ngày càng nhiều tương tác song hai nhân vật này vấp phải không ít những chỉ trích cũng như phản hồi trái chiều. Tuy nhiên, Trần Thanh Tâm và Khoa Vương chẳng phải là trường hợp duy nhất.

Không chỉ có Trần Thanh Tâm và Khoa Vương, trên TikTok còn 1 cô nàng chuyên làm clip “thả thính”, đa số dân mạng đều thấy “sởn da gà” vì lý do này - ảnh 1

Gần đây cũng tại nền tảng MXH Tik Tok xuất hiện một cô nàng “thả thính” không khác so với Trần Thanh Tâm hay Khoa Vương. Đó là Nguyễn Ngọc Diệp (ID: diepp92).

Cô nàng này được biết đến nhiều thông qua những clip quay cận mặt, nói vài câu thả thính “sến sến” và đặc biệt là sử dụng bộ filter gấu “thần thánh”. Người xem còn thấy rõ một chút nũng nịu, trẻ con và điệu đà kiểu bé gái trong từng clip của Ngọc Diệp. Hiện tại, trang TikTok của cô nàng đã đạt 253,6K lượt theo dõi và hơn 1,8 triệu lượt thả tim các video.

Dưới đây là một vài ví dụ cho những clip nhõng nhẽo thả thính phiên bản Nguyễn Ngọc Diệp:

Xét công tâm mà nói, Ngọc Diệp chính là hình mẫu trong mơ của bất cứ chàng trai nào. Cô nàng sở hữu gương mặt “baby”, trẻ con cùng nét nhí nhảnh dễ thương. Chắc hẳn các anh trai sẽ muốn bao bọc, che chở và yêu chiều lắm đây! Tuy vậy, giống như Trần Thanh Tâm, Khoa Vương, ban đầu Ngọc Diệp rất được yêu quý nhưng càng về sau, cô nhận không ít gạch đá của cư dân mạng.

Và lý do thì theo những motif quen thuộc: Clip nhảm nhí, khoe mẽ thể hiện sự điệu đà, biểu cảm thái quá và khiến người xem phải “sởn da gà”. Hơn nữa, việc ra clip dày đặc với nội dung na ná nhau mang lại cảm giác nhàm chán tới người xem, làm cho không ít bạn trẻ phải ấn ngay vào nút “block” (chặn).

Về phía Ngọc Diệp, dù nhận được nhiều chỉ trích song cô nàng lại không có phản ứng đáp trả gay gắt. Ví dụ như khi antifan chê “giọng dẹo”, Ngọc Diệp cho biết vì cô tuổi còn nhỏ nên giọng “chưa lớn” được, hơn nữa nếu ai chơi với Diệp ngoài đời sẽ biết đó là giọng thật chứ chẳng phải cố tình “làm màu”.

Đáp trả của Ngọc Diệp khi bị antifan chê “giọng dẹo”.

Hiện tại, các clip của Ngọc Diệp vẫn gây ra luồng tranh cãi nhiều chiều không chỉ ở trên Tik Tok mà còn nhiều các nền tảng MXH khác như Facebook. Nhìn từ ba nhân vật Trần Thanh Tâm, Khoa Vương hay Nguyễn Ngọc Diệp có thể dễ dàng thấy, các bạn trẻ dễ dàng bị lôi cuốn với clip “thả thính” dễ thương. Tuy nhiên nếu lặp đi lặp lại nhiều lần và không có sự đổi mới về nội dung thì nhanh gây nhàm chán, thậm chí là phản cảm. Vì vậy, nếu muốn thu hút lượng fans lớn, bền lâu thì các “thánh Tik Tok” hãy nhớ không ngừng sản xuất nội dung thú vị và không trùng lặp nhiều nhé!

Chia sẻ