Không chỉ từ thiện khắp nơi, Thủy Tiên còn nổi tiếng thảo ăn, trồng rau được cho hết

Gia đình 19/10/2020 - 07:35

Không chỉ mời fan tới nhà ăn uống, mua quà cho fan, mà cô còn làm người hâm mộ của mình càng thêm nức lòng khi tự tay hái rau sạch trong vườn nhà tặng fan.

Nổi tiếng có tấm lòng hảo tâm, chỗ nào cần Thủy Tiên liền xông pha đi đầu để kêu gọi giúp bà con, bên cạnh đó, cô còn là ngôi sao chiều fan số 1… Không chỉ mời fan tới nhà ăn uống, mua quà cho fan, mà cô còn làm người hâm mộ của mình càng thêm nức lòng khi tự tay hái rau sạch trong vườn nhà tặng fan.

Theo đó, không ít lần, fan của Thủy Tiên khoe thành quả khi đến thăm nhà thần tượng của mình rồi ra về với bọc rau xanh được cho là “lấy” từ vườn rau chính chủ của Thủy Tiên - Công Vinh do chính tay nữ ca sĩ “Giấc mơ tuyết trắng cắt tặng.

Không chỉ từ thiện khắp nơi, Thủy Tiên còn nổi tiếng thảo ăn, trồng rau được cho hết - ảnh 1 Bài viết khiến các fan của nữ ca sĩ "ấm lòng". “Vườn rau tại gia của chị gái hôm nay được mùa, hoa lá xum xuê. Thấy thèm thèm nên mình nhắn tin xin chị một ít. Trước là để thỏa mãn bản thân, sau là đăng facebook chọc thèm một vài bạn hay khẩu nghiệp với mình. Bình thường chị đi diễn nếu mà đông quá mình sẽ nhường cho các bạn khác chụp hình nên lâu rồi chưa có hình mới. Giờ ngồi chụp chung vẫn hồi hộp như thuở ban đầu.

Ngoài các vấn đề Phật pháp hay nói với nhau thì nay hai chị em còn bàn chuyện Tam quốc nhân dịp chồng chị đang coi Thủy hử cách đó vài mét.”, 1 fan của Thủy Tiên có tên Đức Tiến viết.

Không chỉ từ thiện khắp nơi, Thủy Tiên còn nổi tiếng thảo ăn, trồng rau được cho hết - ảnh 2 Không chỉ từ thiện khắp nơi, Thủy Tiên còn nổi tiếng thảo ăn, trồng rau được cho hết - ảnh 3 Thủy Tiên tự tay ra vườn cắt rau cho fan. Không chỉ từ thiện khắp nơi, Thủy Tiên còn nổi tiếng thảo ăn, trồng rau được cho hết - ảnh 4 Anh chàng vui vẻ với bọc rau được thần tượng tặng.

Ai cũng biết từ giữa năm 2014, gia đình Thủy Tiên - Công Vinh chuyển về căn biệt thự ở quận 7, TP HCM. Ngôi nhà có tổng diện tích 300m2 và vợ chồng cô dành nhiều diện tích để làm vườn trồng đủ các loại rau.

Thủy Tiên và Công Vinh đều thích ăn uống tại nhà, đặc biệt nữ ca sĩ còn mê nấu nướng nên họ chú trọng việc trồng rau ngay sân vườn nhà mình. Đối với Công Vinh, việc chăm sóc nhà cửa, sân vườn… là cách để anh bình tâm, xả stress. 

Nhiều fan hâm mộ cho rằng, Thủy Tiên - Công Vinh có cuộc sống đời thường đáng mơ ước, khác xa với hình ảnh lộng lẫy trên sân khấu hay trước truyền thông. Đây cũng là điều mà không phải người nổi tiếng nào cũng có được.

Không chỉ từ thiện khắp nơi, Thủy Tiên còn nổi tiếng thảo ăn, trồng rau được cho hết - ảnh 5 Khu vườn nhỏ xanh mướt mắt của vợ Công Vinh.

Trong khu vườn này hầu như chẳng thiếu loại rau gì. Các loại rau được trồng trong thùng xốp nhỏ để tiết kiệm diện tích và sạch sẽ. Đặc biệt vợ chồng cựu cầu thủ còn đầu tư thiết kế những giàn rau kì công để trồng thêm nhiều loại rau hơn, phục vụ cho bữa ăn ngon của cả gia đình.

Không chỉ từ thiện khắp nơi, Thủy Tiên còn nổi tiếng thảo ăn, trồng rau được cho hết - ảnh 6 Vợ chồng Thủy Tiên đều thích ăn cơm nhà vì thế rau sạch là thứ không thể thiếu. Không chỉ từ thiện khắp nơi, Thủy Tiên còn nổi tiếng thảo ăn, trồng rau được cho hết - ảnh 7 Không chỉ từ thiện khắp nơi, Thủy Tiên còn nổi tiếng thảo ăn, trồng rau được cho hết - ảnh 8 Bận rộn tới mấy 2 người vẫn dành thời gian chăm sóc cây, rau. Không chỉ từ thiện khắp nơi, Thủy Tiên còn nổi tiếng thảo ăn, trồng rau được cho hết - ảnh 9 Nếu không có lịch diễn hay các dự án, chương trình, đôi vợ chồng "Vic - Beck Việt Nam" Công Vinh - Thủy Tiên sẽ thường ở nhà để chăm sóc vườn tược, nấu ăn và chơi với bé Bánh Gạo.  Không chỉ từ thiện khắp nơi, Thủy Tiên còn nổi tiếng thảo ăn, trồng rau được cho hết - ảnh 10 Không chỉ từ thiện khắp nơi, Thủy Tiên còn nổi tiếng thảo ăn, trồng rau được cho hết - ảnh 11 Không chỉ từ thiện khắp nơi, Thủy Tiên còn nổi tiếng thảo ăn, trồng rau được cho hết - ảnh 12 Ngoài vườn rau trái trồng bên trong sân biệt thự, cặp đôi nổi tiếng còn tận dụng khoảng đất phía trước nhà để trồng thêm cây cảnh, các loại cây ăn quả và rau sạch. Không chỉ từ thiện khắp nơi, Thủy Tiên còn nổi tiếng thảo ăn, trồng rau được cho hết - ảnh 13 Ông bố của Bánh Gạo vui vẻ thưởng thức thành quả của mình. Không chỉ từ thiện khắp nơi, Thủy Tiên còn nổi tiếng thảo ăn, trồng rau được cho hết - ảnh 14 Đây là loại đu đủ ruột đỏ rất ngọt và thơm. Không chỉ từ thiện khắp nơi, Thủy Tiên còn nổi tiếng thảo ăn, trồng rau được cho hết - ảnh 15 Không chỉ từ thiện khắp nơi, Thủy Tiên còn nổi tiếng thảo ăn, trồng rau được cho hết - ảnh 16 Một buổi thu hoạch bầu của cả gia đình. Không chỉ từ thiện khắp nơi, Thủy Tiên còn nổi tiếng thảo ăn, trồng rau được cho hết - ảnh 17 Không chỉ từ thiện khắp nơi, Thủy Tiên còn nổi tiếng thảo ăn, trồng rau được cho hết - ảnh 18 Không chỉ từ thiện khắp nơi, Thủy Tiên còn nổi tiếng thảo ăn, trồng rau được cho hết - ảnh 19 Cựu tiền đạo nổi tiếng tươi rói khi hái được những trái bầu lớn trong vườn nhà. Không chỉ từ thiện khắp nơi, Thủy Tiên còn nổi tiếng thảo ăn, trồng rau được cho hết - ảnh 20 Không chỉ từ thiện khắp nơi, Thủy Tiên còn nổi tiếng thảo ăn, trồng rau được cho hết - ảnh 21 Trước đó, bà xã Thủy Tiên cũng từng khoe góc sân nhà ngập tràn sắc hoa, được đặt một bàn trà giản dị để hai vợ chồng có thể ngồi thư giãn cùng nhau và thưởng trà.

Nhật Linh (Gia đình & Xã hội)