Không có phim để đóng, chỉ ở nhà chăm con Hoắc Kiến Hoa tiết kiệm đến mức mặc lại áo từ 4 năm trước

Thời trang 01/07/2020 - 14:32

Ông xã của Lâm Tâm Như bị soi ra 2 chi tiết đáng chú ý khi ra ngoài vui chơi cho khuây khỏa sau những ngày vất vả làm ông bố bỉm sữa.

Mới đây, Hoắc Kiến Hoa bị bắt gặp ra ngoài vi vu. Anh còn vui vẻ chụp hình với người hâm mộ. Trong loạt ảnh được chia sẻ trên mạng có thể thấy ông xã của Lâm Tâm Như mặc áo phông xanh kết hợp quần jeans, giày thể thao. Anh đội mũ ngược, đeo kính sành điệu.

Không có phim để đóng, chỉ ở nhà chăm con Hoắc Kiến Hoa tiết kiệm đến mức mặc lại áo từ 4 năm trước - ảnh 1

Hoắc Kiến Hoa vui vẻ chụp hình với người hâm mộ.

Nhiều cư dân mạng phát hiện việc Hoắc Kiến Hoa mặc lại chiếc áo mà anh từng sử dụng vào năm 2016 khi đi hẹn hò với Lâm Tâm Như. Vốn là người sống tiết kiệm, nam diễn viên này thường hay dùng lại đồ cũ. Thậm chí ba lô bị rách anh cũng dùng kẹp để vá lại rồi tiếp tục xài.

Không có phim để đóng, chỉ ở nhà chăm con Hoắc Kiến Hoa tiết kiệm đến mức mặc lại áo từ 4 năm trước - ảnh 2

Dân mạng phát hiện ông xã Lâm Tâm Như mặc lại chiếc áo từng sử dụng vào năm 2016.

1 số người còn soi ra chiếc dây chun trên tay Hoắc Kiến Hoa. Họ cho rằng đây chính là đồ cột tóc của bé Cá heo nhỏ. Chi tiết này cho thấy Hoắc Kiến Hoa đích thị là ông bố bỉm sữa, thường hay buộc tóc cho con gái cưng.

Không có phim để đóng, chỉ ở nhà chăm con Hoắc Kiến Hoa tiết kiệm đến mức mặc lại áo từ 4 năm trước - ảnh 3

Hoắc Kiến Hoa bị soi đeo dây chun ở tay, đây được cho là đồ cột tóc của con gái anh.

Thời gian qua, Hoắc Kiến Hoa dành chủ yếu thời gian để chăm sóc cho công chúa nhỏ. Anh không tham gia bất cứ dự án phim mới nào mà chỉ ở nhà làm ông bố toàn thời gian. Thỉnh thoảng Hoắc Kiến Hoa đưa con gái đến phim trường thăm Lâm Tâm Như hoặc đi ăn uống, gặp gỡ bạn bè cho khuây khỏa.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)